HTC One A9 sẽ được cài đặt sẵn Android 6.0

Mẫu cao cấp được cho là cài đặt sẵn hệ điều hành Android phiên bản mới nhất sẽ chính thức xuất hiện vào cuối tháng 9/2015 này.

Cách đây không lâu, mẫu smartphone cao cấp này cũng đã ghé thăm nhà phát triển công cụ đánh giá hiệu năng GeekBench cho thấy điểm số hiệu năng xử lý đơn và đa nhân đều rất thuyết phục. Mẫu One A9 trong lần ghé thăm nhà phát triển công cụ benchmark lừng danh nói trên chỉ được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành Android 5.1.1.

htc-15-9-1 sẽ được cài đặt sẵn Android 6.0 khi chính thức ra mắt.

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ nguồn tin thân cận với hãng smartphone Đài Loan này thì những mẫu smartphone cao cấp HTC One A9 khi trình làng sẽ được cài đặt sẵn Android 6.0 Marshmallow.

Tính đến thời điểm hiện tại, ngoài việc trang bị bộ xử lý 10 nhân hàng khủng, HTC One A9 còn được kỳ vọng là sẽ sở hữu bộ nhớ RAM 4GB cùng camera chính với những cải tiến đáng kể.

Nếu không có gì thay đổi, mẫu smartphone cao cấp HTC One A9 sẽ được chính thức ra mắt trong một sự kiện được HTC tổ chức vào ngày 29/9/2015.

Được biết Android 6.0 Marshmallow là phiên bản đầu tiên được Google trang bị khả năng hỗ trợ cảm biến nhận diện vân tay và chức năng bảo mật dựa trên cảm biến sinh trắc học này. Chức năng quản lý truy cập ứng dụng linh hoạt cũng được bổ sung và đặc biệt là hỗ trợ chuẩn USB-Type C để đồng bộ dữ liệu với máy tính và sạc pin.

Theo PCWorld VN