HTC One M9+ có cảm biến vân tay về VN giá 15 triệu đồng

M9+ có phần cứng tốt hơn so với mới bán tại Việt Nam nhờ màn hình độ phân giải QuadHD, cảm biến vân tay hoạt động tương tự iPhone và Galaxy S6.

one-m9-20-5+ có cảm biến vân tay.

One M9+ ra mắt vào đầu tháng trước, không lâu sau khi mẫu One M9 bán chính hãng tại thị trường Việt Nam. Máy không có nhiều thay đổi về thiết kế so với M9 với vỏ nhôm khối và viền bên kiểu dual-tone lạ mắt. Tuy nhiên,phần loa BoomSound bên dưới màn hình được chia đôi để đặt vào phím Home dạng cứng với cảm biến vân tay. Đây cũng là model đầu tiên của dòng One trang bị phím Home vật lý giống với đối thủ Galaxy S bên Samsung.

Theo anh Lộc, đại diện cửa hàng Lộc Mobile (Vương Thừa Vũ, Hà Nội), nơi đầu tiên có sản phẩm, các mẫu One M9+ được nhập về từ Trung Quốc, thị trường đầu tiên được bán sản phẩm này. Mức giá của máy khá tốt, 15 triệu đồng, thấp hơn cả One M9 chính hãng bán ra tại Việt Nam là 17 triệu đồng.

được trang bị màn hình 5,2 inch, lớn hơn 0,2 inch so với M9 nhưng độ phân giải cao hơn nhiều so với chuẩn Full HD. Khác với màn hình QuadHD 2K của Galaxy S6 và S6 Edge, HTC vẫn sử dụng tấm nền LCD IPS thay vì SuperAMOLED. Smartphone HTC vừa ra cũng chạy hệ điều hành với giao diện Sense 7.

Ảnh thực tế HTC One M9+ tại Việt Nam

Ở mặt lưng, phiên bản Plus cho thấy nét giống với One M8 năm ngoái khi được trang bị hệ thống với một camera chính độ phân giải 20 megapixel. Màn hình độ phân giải cao hơn, lớn hơn nhưng HTC One M9 Plus chỉ dùng pin dung lượng 2.840 mAh như M9.

Cấu hình trên One M9+ cũng được HTC điều chỉnh lại khi dùng vi xử lý 8 nhân MT6795T tốc độ 2,2 GHz của MediaTek thay vì Qualcomm Snapdragon 810 như One M9. Trong khi RAM của máy vẫn là 3GB. Hiện chưa rõ thông tin One M9+ có thêm phiên bản dùng chip Qualcomm hay không.

Theo Sohoa