HTC One M9 về Việt Nam giá 16,99 triệu đồng

được cải tiến cả về thiết kế lẫn vật liệu chế tạo với vỏ nhôm và phần lưng được đánh bóng bằng kỹ thuật chải nano tại vân phay xước, còn phần viền được đánh bóng gương theo công nghệ chế tác trang sức.

htc-one-m9-11-4Jack Tong, chủ tịch Bắc Á qua Việt Nam giới thiệu về model .

Bên cạnh phần cứng mạnh mẽ với chip xử lý lõi 8 Snapdragon 810, RAM 3 GB cùng bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ, HTC tập trung nâng cấp về giao diện người dùng và camera. Về giao diện người dùng One M9 sử dụng Sense 7 cho khả năng cá nhân hoá tối đa giúp tăng trải nghiệm khi sử dụng, với HTC Themes người dùng có thể tạo hình nền từ các hình ảnh mình thích và One M9 sẽ tự điều chỉnh giao diện như nhạc chuông, logo, bàn phím và cả tính năng BlinkFeed cho phù hợp với hình ảnh.

Ảnh thực tế HTC One M9 và phụ kiện

Camera là điểm thay đổi và nâng cấp nhiều trên model này. Camera trước của One M9 sử dụng công nghệ Ultrapixel giúp cho chất lượng ảnh tốt trong cả điều kiện thiếu sáng. Camera sau của máy được đổi thành dạng đơn với độ phân giải 20,3 megapixel cùng đèn flash kép hỗ trợ quay phim độ phân giải 4K. HTC cũng khắc phục nhược điểm dễ trầy mặt kính trên đời trước bằng cách trang bị kính sapphire bảo vệ cho One M9, do không có chống rung quang học nên camera của máy không lồi lên nhiều như các model hiện nay. HTC tích hợp tính năng HTC Eye Experience với nhiều hiệu ứng chình sửa mới bên cạnh các tính năng trước đây như Zoe.

M9 vẫn sử dụng kích thước 5,2 inch độ phân giải Full HD. Hệ thống loa Boomsound đặc trưng được trang bị công nghệ âm thanh Dolby Audio Surround 5.1.và hỗ trợ chơi nhạc chất lượng cao 24 bit. One M9 cũng hỗ trợ công nghệ kết nối HTC Connects tích hợp nền tảng đa phương tiện thông minh Qualcomm All Play và công nghệ không dây Blackfire Research giúp cho phép truyền phát nội dung chất lượng cao từ điện thoại sang nhiều loại thiết bị giải trí tại gia. Nó còn cho phép nhiều smartphone khác nhau chia sẻ nội dung với nhau.

HTC One M9 sẽ được bán ra tại Việt Nam vào cuối tháng 4 này với giá 16,99 triệu đồng với ba màu: bạc, vàng và xám. Người dùng có thể đặt hàng trước sản phẩm từ ngày 13/4 tới.

Theo Sohoa