Huawei Honor 7 vỏ kim loại, RAM 4GB, giá hấp dẫn phơi bày thiết kế hoàn chỉnh

Trở lại tháng 4, những hình ảnh bị rò rỉ của đã bắt đầu xuất hiện. Và bây giờ, cơ quan kiểm duyệt TENAA của Trung Quốc đã chính thức ghi nhận chiếc điện thoại này. Thông qua những bức ảnh mà cơ quan này cung cấp, chúng ta có thể thấy thêm nhiều chi tiết thú vị như có cảm biến nhận dạng vân tay phía sau.

Những hình ảnh mà TENAA ghi nhận về cho thấy sản phẩm này sẽ có thiết kế nguyên khối bằng kim loại. Chiếc điện thoại này cũng sẽ hỗ trợ mạng 4G TD-LTE, FDD-LTE, TD-SCDMA, WCDMA, CDMA2000, CDMA 1X và kết nối GSM.

huawei-honor-4-6huawei-honor-4-6-1Huawei Honor 7

Dựa trên một số rò rỉ trước đó, Huawei Honor 7 sẽ có hai phiên bản đều trang bị màn hình 5 inch với độ phân giải 1920 x 1080 px, và cả hai đều dùng chip Kirin 935. Hai phiên bản của Honor 7 cũng sẽ có camera phía sau 13MP và pin 3280mAh.

Phiên bản chuẩn sẽ có dung lượng RAM 3GB với 16GB dung lượng lưu trữ, trong khi đó, phiên bản cao cấp sẽ có 4GB bộ nhớ RAM và 64GB dung lượng lưu trữ.

huawei-honor-4-6-2 huawei-honor-4-6-3Huawei Honor 7 có thiết kế khá đẹp

Huawei cũng đang chuẩn bị tổ chức một vào ngày 08 tháng 6 mà có thể liên quan đến các Honor 7. Trong khi đó, những tin đồn cho thấy giá chiếc điện thoại sẽ bắt đầu vào vào khoảng 322 USD (~7 triệu đồng). Gần đây, cũng có một số tin đồn nói rằng Huawei đang chuẩn bị mở rộng thị trường ở Việt Nam và có lẽ Honor 7 sẽ có nhiều khả năng đến nước ta.

Theo Thegioididong