Huawei Mate 9 Pro với màn hình cong 5,9 inch

Huawei sẽ ra mắt smartphone Mate 9 Pro tại sự kiện ngày 3/11 sắp tới ở Munich (Đức).Chiếc smartphone Mate 9 Pro rất được mong chờ của Huawei mới đây lại tiếp tục rò rỉ ảnh chính thức. Và không phải ai khác, người rò rỉ những bức ảnh này vẫn là ông vua tin đồn Evan Blass trên Twitter. Máy hứa hẹn sẽ được Huawei chính thức ra mắt tại sự kiện ngày 3/11 tới đây ở Munich (Đức).

Theo các tin đồn, Mate 9 Pro sẽ có màn hình cong 5,9 inch QHD. Ngoài ra, một phiên bản thấp cấp hơn với tên gọi Mate 9 dùng màn Full HD cũng sẽ được Huawei trình làng. Smartphone mới nhất của hãng sẽ được trang bị chip Kirin 960 8 nhân 64-bit.

huawei-mate-9-pro
Ảnh smartphone Mate 9 Pro bị rò rỉ.

Phiên bản có 4 GB RAM sẽ dùng bộ nhớ lưu trữ 64 GB/128 GB, còn bản RAM 6 GB sẽ có bộ nhớ lưu trữ 256 GB. Máy sẽ chạy trên nền hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Theo ảnh rò rỉ, Huawei vẫn sẽ giữ lại jack cắm tai nghe 3.5 trên đỉnh, ít nhất là trên phiên bản màn hình phẳng Mate 9. Tuy nhiên, ở Mate 9 Pro, có khả năng người dùng sẽ phải sử dụng tai nghe cổng USB Type-C – khi một trong số các ảnh rò rỉ cho thấy sự xuất hiện của cổng kết nối này ở phía dưới.

huawei-mate-9-pro-1
Phiên bản Mate 9 màn hình phẳng.