Huawei P9 chạy chip Kirin 950, RAM 4GB có thời điểm ra mắt

Dòng sản phẩm Ascend P6, P7 và P8 của đã gặt hái được rất nhiều thành công nhờ vào thiết kế hấp dẫn, cấu hình mạnh mẽ cùng giá bán phải chăng. Hôm nay (19/12), chiếc smartphone kế nhiệm đã rò rỉ ngày .

huawei-p9-21-12Huawei hiện là nhà sản xuất smartphone có thị phần đứng thứ 3 thế giới nhờ vào chiến lược ‘chậm mà chắc’ với nhiều mẫu smartphone thiết kế hấp dẫn, cấu hình cao nhưng giá cả thì rất phải chăng. Dòng sản phẩm được xem là đẹp nhất của Huawei đó chính là Ascend P, sau này hãng đã rút gọn tên còn lại Huawei P. Sau khi có được doanh số rất tốt ở nhiều thị trường khắp nơi trên thế giới thì mới đây sản phẩm kế nhiệm cũng đã rục rịch ra mắt.

huawei-p9-21-12-1Huawei P8 ra mắt từ tháng 4/2015

Trên trang công nghệ phonearena.com vừa cho biết Huawei P9 sẽ ra mắt vào khoảng tháng 3/2016, gần một năm sau khi P8 ra mắt. Trang này cũng cho biết P9 sẽ có màn hình 5.2 inch với một thiết kế cong, mặc dù không nói rõ về độ phân giải, kiểu thiết kế nhưng mình nghĩ sẽ là độ phân giải 2K và kiểu mặt kính cong như Galaxy S6 Edge hiện tại. Thiết bị sẽ sử dụng chip Kirin 950 kết hợp cùng bộ nhớ RAM 4GB, cảm biến vân tay và camera kép mặt sau hỗ trợ lấy nét bằng cổng laser.

huawei-p9-21-12-2Camera kép của Huawei P9 hé lộ trước đó

Không chỉ vậy, phonearena còn nhận định rằng một phiên bản lớn hơn với tên gọi P9 Max có màn hình 6.2 inch độ phân giải 2K cũng sẽ được giới thiệu .

Theo Thegioididong