Huawei P9 giành giải thưởng smartphone tốt nhất Châu Âu 2016 – 2017

Huawei cho biết chiếc P9 của hãng đã giành tốt nhất châu Âu do người tiêu dùng bình chọn năm 2016 – 2017” của Hiệp hội Âm thanh và Hình ảnh châu Âu (EISA). là một sự kết hợp hoàn chỉnh và ấn tượng từ nhiều chất liệu khác nhau… Là nhà sản xuất smartphone đầu tiên trên thế giới đem thương hiệu và chất lượng hình ảnh của Leica tích hợp trên thiết bị điện thoại di động… ấn tượng cả về hiệu năng lẫn thiết kế”, đánh giá của hội đồng Hiệp hội Âm thanh và Hình ảnh châu Âu EISA.

huawei-p9-rose
Huawei P9 bản màu vàng hồng

Huawei P9 ra mắt vào giữa tháng 4 năm nay, và được giới thiệu chính thức tại Việt Nam hôm 6/7. P9 của Huawei được chú ý khi là smartphone đầu tiên gắn thương hiệu Leica – nhà sản xuất máy ảnh, ống kính cao cấp của Đức – vào ống kính. Smartphone này cũng được trang bị hai camera với hai cảm biến tách rời. Một camera chỉ chụp hình ảnh trắng đen, camera kia chụp ảnh màu.

Huawei cho biết trong tháng 9 tới, hãng sẽ tiếp tục ra mắt Huawei P9 phiên bản màu vàng hồng (rose gold) bên cạnh phiên bản màu bạc, xám và vàng (gold) đang bán tại Việt Nam.