Huawei P9 sẽ có đến 4 phiên bản khác nhau?

Vào năm ngoái, hãng sản xuất điện thoại đã cho ra mắt 3 phiên bản khác nhau của Huawei P8. Điều này được dự đoán sẽ lặp lại vào năm 2016 với mẫu flagship Huawei , tuy nhiên có một chút khác biệt nhỏ.

huawei-p9-19-1Cụ thể, theo blogger công nghệ Evan Blass, sẽ ra mắt với 4 phiên bản khác nhau, bao gồm 1 bản P9 chuẩn, 1 bản rút gọn P9 Lite, 1 bản P9 Max và 1 phiên bản khác có cấu hình mạnh mẽ hơn. Trong đó, phiên bản thứ 4 được tin rằng sẽ có màn hình hơi lớn hơn một chút so với bản P9 chuẩn, cùng với đó là sự ở mức dung lượng RAM và bộ nhớ trong. Điểm khác biệt lớn nhất của Huawei P9 so với những “người tiền nhiệm” là việc nó sẽ sở hữu ở mặt sau với cảm biến ảnh 12MP.

Nếu thông tin trên chính xác, Huawei P9 sẽ là smartphone thứ 2 của Huawei sở hữu thiết kế camera kép. Vào năm 2014, hãng này từng cho ra mắt model Honor 6 Plus được trang bị camera kép 8MP – chức năng của nó là nhằm cung cấp các thủ thuật điều chỉnh khẩu độ và tính năng lấy nét sau khi chụp.

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về cấu hình chi tiết của các phiên bản Huawei P9. Những tín đồ công nghệ đang rất chờ đợi việc các sản phẩm này sẽ được ra mắt một vài tuần sau sự kiện MWC 2016 diễn ra vào cuối tháng Hai.

Theo FPTShop