Huawei ra mắt smartphone tai thỏ Nova 3e, giá 6,99 triệu đồng

tung chiếc đầu tiên của hãng tại thị trường Việt Nam, tập trung vào thiết kế, màu sắc, camera.

Huawei hôm 29/3 ra mắt tại Việt Nam chiếc Nova 3e, với màn hình dạng tai thỏ đang trở thành xu hướng hiện nay. Hãng cho biết Việt Nam là thị trường đầu tiên ở Đông Nam Á ra mắt sản phẩm này.

Thuộc dòng Nova, chiếc máy tiếp tục là dành cho người trẻ năng động, quan tâm cập nhật xu hướng mới. Máy có thiết kế hiện đại, chú trọng camera, và có thêm màu xanh trẻ trung bên cạnh màu đen trung tính.

được trang bị màn hình tràn viền Full HD+ (2280×1080 pixel), kích thước 5,84 inch và tỷ lệ màn hình 19:9, mang lại vùng hiển thị rộng, rõ nét. Màn hình tràn viền được hỗ trợ tấm kính retina HD độ phân giải 432 pixels/inch cùng tỉ lệ tương phản 1500:1; sử dụng công nghệ cải tiến màu sắc CE để cải thiện độ bão hòa hình ảnh, giúp màu sắc chính xác hơn và tông màu tự nhiên hơn.

Huawei Nova 3e sở hữu mặt kính cong 2.5D với các góc được bo tròn tinh tế, tạo cảm giác thoải mái khi cầm nắm. Mặt sau của máy được trang bị camera kép nằm ở góc trên bên trái, và logo Huawei năm ở góc dưới cùng bên trái. Bố cục khiến mặt sau máy nhìn như một máy ảnh du lịch.


Máy trang bị camera kép sau 16MP+2MP. Camera này được trang bị tính năng chụp ảnh xoá phông với các thuật toán làm đẹp.

Camera phía trước độ phân giải 16MP, bằng bản đồ nhận dạng 96 điểm trên gương mặt của đối tượng, máy ảnh Huawei Nova 3e dùng các thuật toán để cho bức ảnh selfie đẹp. Để cải thiện ảnh chụp trong điều kiện sáng yếu, máy sử dụng công nghệ can bằng, kết hợp ánh sáng từ nhiều nguồn khác nhau để tối ưu hoá độ sáng hình ảnh và giảm nhiễu. Camera này cũng có thể giúp người dùng tách ảnh nền để thay vào đó khung cảnh nền tuỳ chọn.

Huawei Nova 3e được trang bị hệ điều hành Android 8.0, với giao diện EMUI 8.0 của Huawei. Máy được trang bị các tính năng đa nhiệm như phím điều hướng nổi, chụp ảnh màn hình bằng ba ngón tay, chia màn hình thông minh, Huawei Private Space 2.0, và trợ lý trò chơi.

Huawei Nova 3e hỗ trợ sạc nhanh 9V/2A, giảm 30% thời gian sạc, cùng hệ thống bảo vệ lưới 15 lớp. Thiết bị có bộ nhớ 4GB + 6468, đủ để người dùng chơi trò chơi, nghe nhạc, xem video.

Chiếc máy cho đặt hàng từ hôm nay đến ngày 6/4 tại nhiều hệ thống siêu thị lớn với các quà tặng kèm khác nhau tuỳ nơi bán.