Huawei: smartphone của chúng tôi khó sản xuất hơn iPhone 6!

Các nhà sản xuất Trung Quốc luôn rất thích gây ồn ào trên mặt báo và cũng không phải là ngoại lệ. Theo nhà sản xuất đứng trong top 5 thế giới này, chiếc màu vàng khó sản xuất hơn cùng màu rất nhiều.

huawei-28-1Vậy, Huawei dựa vào đâu để đưa ra tuyên bố rằng Honor 6 Plus khó sản xuất hơn chiếc 6 Plus màu vàng? Câu trả lời được nhà sản xuất Trung Quốc này đưa ra là bởi trong khi  6 Plus màu vàng gold chỉ có phần lưng màu vàng, chiếc Honor 6 Plus có… toàn thân phủ màu vàng. Đồng thời, trong khi các dòng 6 có phần ốp lưng phẳng lì, Honor 6 Plus có lớp vân bề mặt tạo cảm giác cầm tay khá đặc biệt ở cả mặt trước lẫn mặt sau.

Hiện tại, Honor 6 Plus đang được bày bán với giá 2000 NDT (khoảng 6,8 triệu đồng) cho phiên bản 3G và 2500 NDT (khoảng 8,5 triệu đồng) cho bản 4G. Về cấu hình, chiếc smartphone này được trang bị màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý 8 nhân HiSilicon Kirin 925 do Huawei tự phát triển, 3GB RAM, bộ nhớ 32GB, pin 3600mAh, camera “cảm biến kép” 8MP mặt sau và camera 8MP mặt trước. Cũng giống như các nhà sản xuất Trung Quốc khác, Huawei sẽ mang giao diện của riêng mình lên nền Android 4.4.

huawei-28-1-1Trong năm vừa qua, thế hệ giá rẻ Honor đã giúp cho Huawei vươn lên một cách mạnh mẽ để cạnh tranh khốc liệt với các đồng hương như Xiaomi và Lenovo. Trong khi mức giá và cấu hình của Honor 6 Plus là rất  hấp dẫn, kết quả của cuộc đấu giữa chiếc smartphone Trung Quốc này và chiếc iPhone 6/6 Plus màu vàng rất được ưa chuộng tại Châu Á vẫn chưa ngã ngũ. Hãy cùng chờ đợi xem liệu quá trình sản xuất… khó khăn của Honor 6 Plus có thể giúp cho Huawei giành chiến thắng hay không.

Theo VnReview