Hướng dẫn bắt Pikachu ngay lần đầu tiên khi chơi Pokemon Go

Thực ra đầu tiên cũng chỉ là cách tạo hứng thú nho nhỏ cho người mới chơi hoặc người lập thêm tài khoản mới chứ không thay được việc phải ra… Văn Miếu tìm Pikachu, và càng không phải cách tạo ra lợi thế trong các trận chiến Gym.Khi bắt đầu chơi Pokemon Go, ngay đầu tiên chúng ta sẽ được bắt thử các chú Bulbasaur, Charmander hoặc Squirtle hiện ra xung quanh mình. Tuy nhiên điều thú vị là các chuyên gia Pokemon Go trên mạng lại “mách nước” một mẹo khá đơn giản để bắt được Pikachu đầu tiên.

Thực ra bắt Pikachu đầu tiên cũng chỉ là cách tạo hứng thú nho nhỏ cho người mới chơi Pokemon Go hoặc người lập thêm tài khoản mới chứ không thay được việc phải ra… Văn Miếu tìm Pikachu mạnh, và càng không phải cách tạo ra lợi thế trong các trận chiến Gym sau này. Pikachu không phải loài có tiềm năng CP tối đa trong top đầu, và “skill” của Pikachu hay loài Raichu cuối chuỗi tiến hóa cũng không phải mạnh, dù thế Pikachu xưa nay vẫn được yêu mến như một biểu tượng trong thế giới Pokemon.

bắt Pikachu ngay khi lần đầu tiên khi chơi Pokemon Go (tham khảo: Pokemongo Gamepress, Wired)

Bước 1: Khi lần đầu vào game, thường sẽ chỉ có những Pokemon như Bulbasaur, Charmander hoặc Squirtle hiện ra trong tầm bắt. Để bắt được Pikachu chúng ta sẽ đi ra xa cho những Pokemon khởi đầu mặc định biến mất hết khỏi tầm bắt, tất nhiên chúng sẽ tự nhảy vào tầm bắt trở lại.

bat-pikachu-pokemon-go-1
Khi lần đầu vào game, thường sẽ chỉ có những Pokemon như Bulbasaur, Charmander hoặc Squirtle hiện ra trong tầm bắt.

Bước 2: Lặp lại việc “rời bỏ” những Pokemon khởi đầu mặc định khoảng 5-6 lần, Pikachu có thể bất ngờ xuất hiện trong tầm bắt bất cứ lúc nào.

bat-pikachu-pokemon-go-2
Lặp đi lặp lại việc đi ra xa để những Pokemon khởi đầu mặc định biến mất hết khỏi tầm bắt rồi hiện trở lại, sau khoảng 5-6 lần Pikachu có thể bất ngờ xuất hiện trong tầm bắt bất cứ lúc nào.

Bước 3: Ném bóng bắt Pikachu.