Hướng dẫn chụp selfie trên iPhone cũ với flash màn hình 6S

Nếu iPhone chưa jailbreak thì vẫn có những ứng dụng hỗ trợ flash mặt trước riêng, tuy nhiên khi đã jailbreak thì sẽ có công cụ tích hợp hẳn tính năng Retina Flash vào ứng dụng camera gốc giống như iPhone 6S.

iPhone 6S có một cái mới khá hay so với các thế hệ iPhone trước, đó là tính năng Retina Flash giúp chụp ảnh camera trước sáng hơn như được đánh flash. Về cơ bản có thể coi như Retina Flash biến màn hình iPhone trở thành một tấm flash cực lớn. Tất nhiên khi Apple tung ra Retina Flash cho 6S thì những người dùng iPhone cũ cũng rất chờ đợi có cách để tự trang bị tính năng này.

Nếu iPhone chưa jailbreak thì vẫn có những ứng dụng hỗ trợ flash mặt trước riêng, tuy nhiên khi đã jailbreak thì sẽ có ứng dụng tích hợp hẳn tính năng Retina Flash vào ứng dụng camera gốc.

Hướng dẫn trên iPhone với flash màn hình 6S (Hình minh họa: YouTube Sforum)

Bước 1: Tìm và tải ứng dụng FrontFlash từ trên Cydia. Sau đó mở Cài đặt và vào mục FrontFlash.

chup-anh-selfie_14.01.16_1

Hướng dẫn chụp selfie trên iPhone với flash màn hình 6S: Tìm và tải ứng dụng FrontFlash từ trên Cydia, sau đó mở “Cài đặt” và vào mục FrontFlash (mũi tên).

Bước 2: Bên cạnh nút bật tắt flash cho chế độ chụp ảnh và quay phim thì chúng ta cũng có thể chọn tông màu flash…

chup-anh-selfie_14.01.16_2

Hướng dẫn chụp selfie trên iPhone với flash màn hình 6S: Bên cạnh nút bật tắt flash cho chế độ chụp ảnh (số 1) và quay phim (số 2) thì chúng ta cũng có thể chọn tông màu flash (số 3).

chup-anh-selfie_14.01.16_3

Hướng dẫn chụp selfie trên iPhone với flash màn hình 6S: Khi chọn tông màu flash trong Color Profile, chúng ta có thể chọn tông màu trắng, tông ấm, tông lạnh hoặc tùy chọn.

Bước 3: Bây giờ khi chụp selfie trên iPhone, chúng ta có thể bật với biểu tượng flash trên góc trái.

chup-anh-selfie_14.01.16_4

Hướng dẫn chụp selfie trên iPhone với flash màn hình 6S: Bây giờ khi chụp selfie trên iPhone, chúng ta có thể bật với biểu tượng flash trên góc trái.

Theo ictnews