Hướng dẫn ngăn iPhone 6 lock đòi cập nhật

Một chiếc không thể cập nhật nhà mạng như bình thường nếu không muốn mất hết công sửa hàng loạt lỗi như bị trừ tiền hay không tra được *101#.

ICTnews từng hướng dẫn từng bước sửa 2 lỗi cấp thiết nhất của một chiếc iPhone lock, có thể là lock, iPhone 5 lock hay iPhone 5S lock miễn sao đã jailbreak thành công. 2 lỗi đó, thứ nhất là iPhone lock không thể tra *101# và các mã USSD khác dẫn đến không thể kiểm tra tài khoản và nạp tiền, thứ hai là không thể kích hoạt FaceTime và iMessage dẫn đến bị trừ tiền oan.

Tuy nhiên bao nhiêu công sửa lỗi trên chiếc iPhone lock của chúng ta sẽ mất sạch nếu nhỡ tay bấm cập nhật tùy chỉnh nhà mạng như một chiếc iPhone thường, trong khi iPhone luôn “nhanh nhảu” đòi cập nhật mỗi khi có cái mới nếu chúng ta vào Settings => General => About.

iPhone-6_31.07.15_1

Hướng dẫn ngăn iPhone 6 lock đòi cập nhật: iPhone luôn “nhanh nhảu” đòi cập nhật mỗi khi có cái mới nếu chúng ta vào Settings => General => About. Bấm Not Now (1) thì không sao, nhưng nếu nhỡ bấm Update (2) thì bao nhiêu công sửa lỗi trên chiếc iPhone lock của chúng ta sẽ mất sạch.

Vậy thì cách tốt nhất sau khi sửa lỗi iPhone 6 lock là ngăn chặn luôn việc đòi cập nhật, động tác này cũng dùng đến iFile.
Hướng dẫn ngăn iPhone 6 lock đòi cập nhật

Bước 1: Mở iFile và bấm biểu tượng quay lại cho đến tận thư mục gốc.

iPhone-6_31.07.15_2

Hướng dẫn ngăn iPhone 6 lock đòi cập nhật: Mở iFile và bấm biểu tượng quay lại (khoanh đỏ) cho đến tận thư mục gốc.

Bước 2: Vào mục etc.

iPhone-6_31.07.15_3

Hướng dẫn ngăn iPhone 6 lock đòi cập nhật: Vào mục “etc”.

Bước 3: Trong mục etc, hãy xóa file hosts cũ (bạn có thể lưu lại một bản ra chỗ khác nếu muốn). Sau đó sao chép file hosts mới tải về từ đây vào thế chỗ. Tiếp đến hãy bấm dấu “i” bên cạnh.

iPhone-6_31.07.15_4

Hướng dẫn ngăn iPhone 6 lock đòi cập nhật: Sao chép file “hosts” mới tải về từ đây vào thế chỗ file “hosts” cũ. Tiếp đến hãy bấm dấu “i” bên cạnh (mũi tên).

Bước 4: Vào mục Người dùng (giao diện tiếng Anh là User).

iPhone-6_31.07.15_5

Hướng dẫn ngăn iPhone 6 lock đòi cập nhật: Vào mục “Người dùng”.

Bước 5: Bỏ đánh dấu Write rồi bấm Trở lại, cuối cùng bấm Xong là được.

iPhone-6_31.07.15_6

Hướng dẫn ngăn iPhone 6 lock đòi cập nhật: Bỏ đánh dấu Write (khoanh đỏ) rồi bấm “Trở lại”…

iPhone-6_31.07.15_7

Hướng dẫn ngăn iPhone 6 lock đòi cập nhật: Bấm Xong, giờ chiếc iPhone lock của bạn sẽ không còn đòi cập nhật.

Theo ictnews