Hướng dẫn nhận biết iPhone/iPad xịn trong 4 bước

Bạn đang sở hữu () và đang muốn xác định xem nó có phải hàng “xịn” (chính hãng) hay không nhưng còn chưa biết làm thế nào?

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong bài viết dưới đây, hơn nữa, bạn còn có thể kiểm tra thời hạn bào hành của máy cùng nhiều thông tin hữu ích khác. Hãy cùng tham khảo nhé.

phan-biet-iphone-ipad_25.12.15_2

Bước 1: Bạn hãy vào xem số IMEI của máy theo đường dẫn sau Settings>General>About rồi kéo xuống dưới dòng IMEI

phan-biet-iphone-ipad_25.12.15_1

Bước 2: Sau khi đã có số IMEI trong tay, bạn hãy truy cập vào trang chủ và nhấn vào biểu tượng 2 dấu gạch bên góc trái màn hình rồi chọn Support.

phan-biet-iphone-ipad_25.12.15_3

Bước 3: Tại giao diện Support, bạn kéo xuống dòng Service & Support rồi bấm vào mục Check Service & Support Coverage. Khi đó sẽ xuất hiện dòng chữ Enter your hardware serial number cùng ô trống ở dưới, bạn hãy nhập số IMEI ở trên vào.

phan-biet-iphone-ipad_25.12.15_4

Bước 4: Bây giờ nếu là máy chính hãng của Apple thì sẽ suất hiện giao diện như bên dưới còn nếu bạn nhập imei vào mà không có giao diện như bên dưới là bạn nhập chưa đúng số imei hoặc imei không phải của Apple nhé.

phan-biet-iphone-ipad_25.12.15_5

Hướng dẫn xem thông tin trong hình (theo thứ tự từ trên xuống)

Tên máy iPhone và số imei
iPhone bạn đã được Active
Thời gian bảo hành kỹ thuật 3 tháng đầu tiên của Apple
Thời gian bảo hành 1 năm của máy có thời gian cụ thể đến ngày nào sẽ hết và thời gian này là 1 năm tính từ ngày active máy.

Theo Quantrimang