Hướng dẫn sắp xếp ứng dụng iPhone theo alphabet

Trong trường hợp cài đặt nhiều ứng dụng cho iPhone, có nguy cơ người dùng bị ngập trong một kho tàng lộn xộn và không tìm được ứng dụng cần thiết.

Ngoài nền của iPhone, các ứng dụng xếp hàng theo nguyên tắc ứng dụng nào cài đặt sau xếp sau. Tuy nhiên, trong trường hợp cài quá nhiều, rất dễ có nguy cơ người dùng bị ngập trong một kho tàng lộn xộn và không tìm được ứng dụng cần thiết. Khi đó chúng ta thường mong muốn có thể lại kho ứng dụng theo hoặc một nào đó.

Điều kể trên có thể được đáp ứng bởi ứng dụng lấy từ trên Cydia với những chiếc iPhone đã được jailbreak. Lưu ý trước khi tìm trên Cydia chúng ta cần thêm nguồn của BigBoss (http://apt.thebigboss.org/repofiles/cydia/).

Hướng dẫn sắp xếp ứng dụng iPhone theo alphabet (Minh họa: kênh YouTube myjailbreakmovies)

Bước 1: Để tùy chọn cách kích hoạt AppSort, chúng ta sẽ vào Settings và chọn AppSort.

huong-dan-sap-xep-ung-dung-iphone-theo-alphabet-1

Hướng dẫn sắp xếp ứng dụng iPhone theo alphabet: Để tùy chọn cách kích hoạt AppSort, chúng ta sẽ vào Settings và chọn AppSort (mũi tên)

Bước 2: Vào mục Activation Method, chúng ta có thể chọn rất nhiều cách kích hoạt AppSort khác nhau. Thông thường người ta dùng cách bấm 3 lần vào nút Home.

huong-dan-sap-xep-ung-dung-iphone-theo-alphabet-2

Hướng dẫn sắp xếp ứng dụng iPhone theo alphabet: Vào mục Activation Method…

huong-dan-sap-xep-ung-dung-iphone-theo-alphabet-3

Hướng dẫn sắp xếp ứng dụng iPhone theo alphabet: Trong mục Activation Method, chúng ta có thể chọn rất nhiều cách kích hoạt AppSort khác nhau

Bước 3: Khi kích hoạt AppSort, chúng ta sẽ có khá nhiều lựa chọn sắp xếp lại ứng dụng iPhone ngoài màn hình nền như theo alphabet hay theo mức độ thường xuyên sử dụng.

huong-dan-sap-xep-ung-dung-iphone-theo-alphabet-4

Hướng dẫn sắp xếp ứng dụng iPhone theo alphabet: Khi kích hoạt AppSort, chúng ta sẽ có khá nhiều lựa chọn sắp xếp lại ứng dụng iPhone ngoài màn hình nền như theo alphabet (1) hay theo mức độ thường xuyên sử dụng (2)

Nguồn: Ictnews