Hướng dẫn tải Pokemon Go bản cập nhật có buddy

Đến thời điểm này phần lớn người chơi Pokemon Go ở Việt Nam vẫn kêu chưa thấy để có thể chọn Pokemon đồng hành kiếm thêm kẹo Candy…Phiên bản mới của game Pokemon Go, 0.37.0 đối với Android và 1.7.0 đối với iOS, đã được nhà phát triển Niantic hứa hẹn tung ra từ đầu tháng 9 với một chức năng mới chắc chắn sẽ hấp dẫn nhiều người, đó là chọn Pokemon đồng hành (hay còn gọi là “”) để nhận kẹo Candy đặc trưng theo mỗi quãng đường. Mặc dù vậy đến thời điểm này phần lớn người chơi Pokemon Go ở Việt Nam vẫn kêu chưa thấy bản cập nhật đâu, và có vẻ như bản cập nhật này mới được tung ra trên Android ở một số quốc gia nhất định.

Tin vui cho cộng đồng Android là trên mạng đã có chia sẻ file APK để cài đặt Pokemon Go 0.37.0 một cách không chính thức, tất nhiên chúng ta không nên thử các phiên bản này nếu chưa có các phương án phòng chống virus. Về nền tảng iOS, ICTnews sẽ có những cập nhật sau.

bản cập nhật có “buddy”

Bước 1: Vào đây và tải về file APK cài Pokemon Go 0.37.0 cho Android.

Bước 2: Trên hãy vào mục Settings => Security và bật Unknown sources.

pokemon-go-cap-nhat-buddy-1
Hướng dẫn tải Pokemon Go bản cập nhật có “buddy”: Trên điện thoại hãy vào mục Settings => Security và bật Unknown sources.

pokemon-go-cap-nhat-buddy-2
Hướng dẫn tải Pokemon Go bản cập nhật có “buddy”: Khi bật Unknown sources, máy sẽ cảnh báo nguy cơ tấn công tăng cao từ nguồn không chính thức. Nếu đã chuẩn bị cho các tình huống thì chúng ta bấm OK.

Bước 3: Tìm một ứng dụng cài đặt file APK nhận ra file cài Pokemon Go 0.37.0 được để trong ổ nhớ trong của điện thoại.

pokemon-go-cap-nhat-buddy-3
Hướng dẫn tải Pokemon Go bản cập nhật có “buddy”: Tìm một ứng dụng cài đặt file APK mà khi chạy có thể nhận ra file cài Pokemon Go 0.37.0 được để trong ổ nhớ trong của điện thoại.

pokemon-go-cap-nhat-buddy-4
Hướng dẫn tải Pokemon Go bản cập nhật có “buddy”: Khi bấm vào file APK mà chúng ta chưa mở cửa cho ứng dụng ngoài thì sẽ có thông báo, hãy bấm vào Settings để làm như bước 2.

Bước 4: Bấm Install để cài đặt Pokemon Go 0.37.0.

pokemon-go-cap-nhat-buddy-5
Hướng dẫn tải Pokemon Go bản cập nhật có “buddy”: Bấm Install để cài đặt Pokemon Go 0.37.0.

Bước 5: Sau khi đã cài Pokemon Go 0.37.0, việc của chúng ta chỉ còn là mở game và chọn Pokemon “buddy” để nhận Candy đặc trưng theo ý muốn.

pokemon-go-cap-nhat-buddy-6
Hướng dẫn tải Pokemon Go bản cập nhật có “buddy”: Sau khi đã cài Pokemon Go 0.37.0, việc của chúng ta chỉ còn là mở game và chọn Pokemon “buddy” để nhận Candy đặc trưng theo ý muốn. Trước hết hãy bấm vào biểu tượng nhân vật dưới góc trái.

pokemon-go-cap-nhat-buddy-7

Hướng dẫn tải Pokemon Go bản cập nhật có “buddy”: Bấm biểu tượng dưới góc phải.

pokemon-go-cap-nhat-buddy-8
Hướng dẫn tải Pokemon Go bản cập nhật có “buddy”: Bấm chọn BUDDY, chúng ta sẽ được chọn “buddy” trong danh sách Pokemon hiện có.

pokemon-go-cap-nhat-buddy-9
Hướng dẫn tải Pokemon Go bản cập nhật có “buddy”: Sau khi đã chọn được Pokemon “buddy” thì mục BUDDY sẽ dùng để theo dõi số km cùng đồng hành, còn nút ở góc dưới bên trái là để đổi “buddy” nếu muốn.