Hướng dẫn tải SopCast cho Android để xem bóng đá trực tuyến

Xem các trận bóng đá trong mùa giải mới trên điện thoại với ở bất kỳ đâu có mạng Internet cũng là một cảm giác thú vị đáng để thử…

Lâu nay các cổ động viên bóng đá Việt Nam vẫn hay xem bóng đá trực tuyến nhờ vào phần mềm SopCast trên máy tính mỗi khi không thể xem trên tivi và cũng không thể ra quán nơi đặt màn hình lớn. Với công nghệ đồng hàng Peer-to-Peer (P2P) thì SopCast biến mỗi người sử dụng trở thành đầu mối phát chuyển tiếp các kênh truyền hình cho toàn thể cộng đồng SopCast, vì thế không đòi hỏi đường truyền Internet quá cao cấp.

Nhưng nếu xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại cài đặt SopCast thì bạn sẽ còn thấy thú vị hơn nữa vì điện thoại có thể mang đi khắp nơi miễn là có Wi-Fi ổn định. Việc cài đặt SopCast cho điện thoại không thể lên Google Play mà bạn cần tải APK…

Hướng dẫn tải SopCast cho Android để xem bóng đá trực tuyến

Bước 1: Tải file cài đặt APK SopCast mới nhất (1.2.8)  tại đây hoặc bạn có thể vào đây để cập nhật bản mới nhất.

sopcast-8-8Hướng dẫn tải SopCast cho Android để xem bóng đá trực tuyến: Bạn có thể vào trang chủ SopCast để tải bản mới nhất (đóng khung).

Bước 2: Để file APK vào bộ nhớ điện thoại rồi dùng APK Installer cài đặt SopCast.

sopcast-8-8-1Hướng dẫn tải SopCast cho Android để xem bóng đá trực tuyến: Dùng APK Installer cài đặt SopCast. Đầu tiên hãy bấm Install APKs (khoanh đỏ).

sopcast-8-8-2Hướng dẫn tải SopCast cho Android để xem bóng đá trực tuyến: Đánh dấu SopCast rồi bấm “Install selected” (mũi tên).

Bước 3: Sau quá trình cài đặt, hãy mở SopCast lên và bấm Sign In luôn mà không cần nhập thông tin gì.

sopcast-8-8-3Hướng dẫn tải SopCast cho Android để xem bóng đá trực tuyến: Mở SopCast lên và bấm Sign In luôn mà không cần nhập thông tin gì.

Bước 4: Bấm chọn Default Server nếu được hỏi.

sopcast-8-8-4Hướng dẫn tải SopCast cho Android để xem bóng đá trực tuyến: Bấm chọn Default Server nếu được hỏi.

Bước 5: Bấm vào biểu tượng danh mục trên góc phải rồi chọn Open URL. Sau đó khi có đường link SopCast của trận đấu hãy dán vào khung URL rồi bấm GO.

sopcast-8-8-5Hướng dẫn tải SopCast cho Android để xem bóng đá trực tuyến: Bấm vào biểu tượng danh mục trên góc phải rồi chọn Open URL (mũi tên).

sopcast-8-8-6Hướng dẫn tải SopCast cho Android để xem bóng đá trực tuyến: Khi có đường link SopCast của trận đấu hãy dán vào khung URL rồi bấm GO (mũi tên).

Theo Ictnews