iData Air – thiết bị mở rộng bộ nhớ cho smartphone và tablet

của hãng Mili cho phép lưu trữ dữ liệu không dây thông qua với thiết kế nhỏ gọn, kích thước 53 x 53 x 12.5mm, dễ dàng mang theo người để sử dụng mọi lúc mọi nơi khi cần.

idata-air-1

Thiết bị nhỏ gọn.

Thiết bị iData Air của Mili sử dụng công nghệ kết nối không dây không dây để kết nối giữa các thiết bị trong phạm vi 10m.

iData Air hỗ trợ kết nối với , chạy hệ điều hành từ iOS 8 và Android 4.3, máy tính Mac…

Đáng chú ý, thiết bị này cho phép 7 thiết bị có thể truy cập cùng lúc để lưu trữ , truy xuất dữ liệu, chuyển hình ảnh, video cũng như các dữ liệu khác như file nhạc, phim, xem tài liệu định dạng như Word, Excel, PDF…

Thông qua iData Air, việc sao lưu dữ liệu, quản lý các tập tin, chuyển tiếp hình ảnh qua lại giữa các thiết bị di động với nhau rất đơn giản và tiện lợi.

Với iData Air, người dùng cũng có thể chơi nhạc và xem phim trực tiếp với tất cả các định dạng hiện nay thông qua công nghệ OTG (cho phép hoạt động như một máy tính, kết nối và đọc thông tin từ ổ USB, ổ cứng gắn ngoài).

iData Air sử dụng viên pin dung lượng 600mAh, cho phép sử dụng trong vòng 2 giờ.

Theo đại diện phukienso1.vn, thiết bị Mili iData Air bán trên thị trường hiện có 2 loại dung lượng 32GB và 64GB, giá 1,39 triệu và 1,99 triệu đồng, được bảo hành chính hãng 12 tháng.

Hình ảnh thực tế Mili iData Air:

idata-air-2
Phụ kiện kèm theo gồm dây cáp và sách hướng dẫn.

idata-air-3

idata-air-4

Nút bấm khởi động thiết bị.

idata-air-5

Cổng microUSB.

Để sử dụng, cần tải phần mềm iData Air miễn phí từ kho ứng dụng Google Play đối với smartphone, tablet chạy Android và cho iPhone, iPad từ Apple Store:

idata-air-6
Kết nối với smartphone nhanh chóng

idata-air-7

idata-air-8

Giao diện quản lý trên smartphone khi đã kết nối với iData Air

idata-air-9
Giao diện quản lý dữ liệu trên iData Air được chia ra từng file video, ảnh, nhạc… dễ dàng truy cập:

idata-air-10
Dễ dàng truy xuất dữ liệu mọi lúc mọi nơi:

idata-air-11

idata-air-12