iPad Pro sẽ sở hữu tới 4 loa ngoài

Ốp bảo vệ của sản phẩm có vẻ như tiếp tục xuất hiện cho thấy kích thước màn hình lớn, thiết kế quen thuộc đồng thời là 4 chiếc loa ngoài.

Một hình ảnh 3D mô phỏng phần vỏ của chiếc iPad Pro/Plus mới đây đã xuất hiện. Phần vỏ này tiếp tục khẳng định kích thước lớn của chiếc máy tính bảng tới từ nhưng ngoài ra còn là 4 loa được bố trí ở đỉnh và đuôi máy, hai loa stereo thường lệ ở đuôi là 2 loa ở đỉnh máy.

iPad-Pro_23.03.15_1

Thiết kế chiếc vỏ ốp mới xuất hiện.

Chiếc vỏ ốp bảo vệ này cũng cho người xem thấy vị trí camera, phím tăng giảm âm lượng, phím nguồn và microphone thu âm. Về thiết kế có vẻ như chiếc iPad Pro này không có nhiều khác biệt so với những người anh em trước đây của mình. Thế nhưng, với kích thước 12,9 inch đồng thời là cấu hình rất mạnh, Apple có thể sẽ định hướng iPad Pro là một sản phẩm “lai” giữa chiếc Macbook mới cùng dòng iPad đã có tiếng vang từ lâu.

iPad-Pro_23.03.15_2

Vào đầu năm, một chiếc vỏ ốp tương tự cũng đã xuất hiện với thiết kế cùng cách bài trí giống hệt.

Nhiều đồn đại cho rằng, đây sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple được trang bị bút cảm ứng. Với kích thước màn hình lớn, Apple cần đưa ra cách thức điều khiển thiết bị thật hợp lý để cân bằng trải nghiệm người dùng cũng như các điểm nhấn để cạnh tranh cùng đối thủ.

iPad-Pro_23.03.15_3

Phần đỉnh máy với jack tai nghe, 2 loa ngoài cũng như nút nguồn.

Giới công nghệ cho rằng thời điểm thích hợp nhất để Apple giới thiệu sản phẩm là vào hội nghị WWDC diễn ra vào tháng 6 tới đây, chiếc iPad Pro/Plus sẽ là sản phẩm nối tiếp khi được Apple “mở rộng” màn hình. Đây cũng là sản phẩm để Apple cạnh tranh với Surface Pro từ Microsoft, dòng Galaxy Note Pro từ Samsung cũng như nhiều sản phẩm ultrabook lai tablet khác trên thị trường.

Theo Kenh14