iPad Pro sẽ sử dụng công nghệ cảm ứng nhận biết lực tác động

Với công nghệ có tên gọi Force Touch, sẽ có nhiều loại hình ứng dụng mới được phát triển để khai thác tính năng cảm ứng lực tác động vốn còn rất mới mẻ này.

Theo một bài viết được đăng tải trên trang Insider, mẫu máy tính bảng kế tiếp của sẽ sở hữu nhiều công nghệ mới chưa từng xuất hiện trên các đời sản phẩm trước.

được đồn đoán sẽ là tên gọi của dòng máy tính bảng mới được phát triển bởi Apple. Những tiết lộ mới nhất cho thấy máy sẽ sử dụng chip A9 mới nhất vốn đang được nghiên cứu và chế tạo.

iPad-Pro_07.05.15_1

Bên cạnh đó, các công nghệ mới nhất hiện nay như công nghệ cảm ứng lực tác động (Force Touch) hay kết nối NFC đều sẽ có mặt trên mẫu tiếp theo của apple. Việc sử dụng cổng kết nối USB Type C thay vì cổng Lightning như các thế hệ máy trước đây cũng là một sự thay đổi đáng kể của dòng sản phẩm mới. Có nguồn thông tin cũng cho biết cả cổng kết nối Lightning và USB Type C đều sẽ có mặt trên iPad Pro.

Với sự xuất hiện của kết nối NFC, chắc chắn mẫu tablet của Apple cũng sẽ là một thiết bị được chú trọng phát triển mảng thanh toán trực tuyến thông qua công cụ Apple Pay.

Theo Techz