iPhone 4S hoàn toàn mới về Việt Nam, giá chỉ 3,2 triệu đồngiPhone 4S hoàn toàn mới về Việt Nam, giá chỉ 3,2 triệu đồng

Thị trường iPhone trong nước bất ngờ xuất hiện thêm hàng loạt dòng hoàn toàn mới (nguyên seal), với mức giá chào bán khoảng 3,2 triệu đồng.

Theo chia sẻ của ông Minh Tuấn, điều hành chuỗi bán lẻ Minh Tuấn Mobile (TP.HCM), mẫu iPhone 4S vừa xuất hiện tại là phiên bản hoàn toàn mới, máy vẫn còn seal (nilon niêm phong máy), chưa kích hoạt bảo hành và dung lượng bộ nhớ 8 GB.

iphone-4s-h1
iPhone 4S vừa về Việt Nam là phiên bản có bộ nhớ 8 GB và là dạng máy mới hoàn toàn

Nếu sử dụng máy, người dùng sẽ được hưởng chế độ bảo hành 12 tháng của Apple. Trước đây, sản phẩm này đã từng được các hệ thống bán lẻ lớn trong nước niêm yết với giá 4,9 triệu đồng.

iPhone 4S là mẫu được Apple ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011, có thiết kế và kiểu dáng tương tự chiếc iPhone 4 nhưng tốc độ nhanh gấp hai lần bởi được trang bị bộ vi xử lý lõi kép A5, riêng về tốc độ xử lý đồ họa thì nhanh hơn gấp 7 lần.

iphone-4s-h2
Khi bắt đầu sử dụng máy thì thời gian bảo hành trên trang web của Apple mới bắt đầu kích hoạt

Song song đó, iPhone 4S được trang bị camera 8 MP với khả năng chụp ảnh đẹp gấp 60% so với iPhone 4. Camera mới cũng có khả năng lấy ánh sáng tốt hơn 73% so với camera cũ.

Đặc biệt, iPhone 4S cũng là chiếc smartphone đầu tiên của Apple hỗ trợ tính năng trợ lý ảo thông minh (Siri) do Apple nghiên cứu và phát triển.

iphone-4s-h3

Đây cũng là mẫu smartphone đầu tiên của Apple hỗ trợ Siri

Đây là chức năng điều khiển giọng nói giúp cho người dùng đọc tin nhắn, trả lời tin nhắn, lên lịch hẹn, mở ứng dụng, tìm kiếm thông tin trên Wikipedia, tìm danh bạ… một cách hoàn toàn tự động. Tính năng này có biểu tượng là một chiếc microphone trên bàn phím ảo của iPhone.