iPhone 6 và Galaxy S6 đại chiến rơi tự do trong điều kiện công bằng nhất

Cuộc chiến về độ bền giữa hai siêu phẩm của Apple và Samsung đang diễn ra khá ầm ĩ trong thời gian qua. Tuy nhiên, mọi kết quả đều chỉ mang tính chất tương đối và phụ thuộc vào nhiều yếu tố bên ngoài. Mới đây, một bài kiểm tra được cho là công bằng nhất giữa đã xuất hiện.

Theo đó, cả 2 thiết bị này sẽ được thả tự do bằng một thiết bị chuyên dụng để đảm bảo rằng những yếu tố tác động đến cả 2 như độ cao, nền, … là như nhau. Trong bài kiểm tra lần này, Galaxy S6 bị nứt mặt kính sau khi rơi ở độ cao 1m trong khi iPhone 6 chỉ bị trầy chút ít ở mặt sau. Khi rơi ở tư thế mặt trước úp xuống, cả 2 thiết bị này đều bị vỡ màn hình rất nặng nhưng Galaxy S6 có cảm giác bị loạn cảm ứng. Tiếp tục rớt lần 2 với tư thế mặt lưng chạm đất đồng thời nền cứng được thay bằng bê tông, của Samsung bể nát mặt sau và màn hình hoàn toàn không hoạt động được còn thiết bị của Apple bị văng hẳn khe sim ra ngoài và vẫn còn hoạt động bình thường.

galaxy_s6_vs
iPhone 6 là người giành chiến thắng

Nếu tìm ra người chiến thắng trong bài kiểm tra này, iPhone 6 có vẻ là thiết bị giành ưu thế hơn nhờ vào mặt lưng kim loại trong khi đối thủ Galaxy S6 có thiết kế mặt lưng bằng kính rất dễ dẫn tới hiện tượng vỡ, nứt do vậy, người dùng smartphone mới của Samsung cần cực kì cẩn thận nếu không muốn phải ‘ôm hận’.

Thegioididong