iPhone 6C giá mềm có thể dùng vỏ kim loại

Với việc sử dụng vỏ kim loại, có thể sẽ tạo sức hút lớn hơn nhiều so với trước đây.

iphone-6c_02.07.15_1

có thể 6C vỏ kim loại đầu năm 2016. Ảnh: 9to5Mac.

Nhà phân tích Ange Wu của Jefferies, dẫn lời một nguồn tin thân cận, cho biết Foxconn vừa nhận một lượng đơn đặt hàng lớn sản xuất vỏ kim loại cho chiếc iPhone 6C trong tương lai. Nếu thật, đây là tin vui với các tín đồ iPhone bởi họ có cơ hội sở hữu một chiếc iPhone mới, giá rẻ trong khi vẫn đảm bảo yếu tố sang trọng đặc trưng của họ nhà “táo” nhờ vỏ kim loại.

Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định, iPhone 6C vẫn tiếp tục dùng vỏ nhựa, trang bị màn hình 4 inch, bổ sung cảm biến vân tay Touch ID. Thời điểm ra mắt của iPhone 6C được dự đoán trùng với iPhone 6S.

Tuy nhiên, báo cáo của Jefferies phủ nhận điều này. Theo đó, đơn đặt hàng vỏ kim loại nói trên của Foxconn chỉ sẵn sàng vào nửa đầu năm 2016. Nếu đúng, màn ra mắt iPhone 6C sẽ phá vỡ truyền thống ra mắt iPhone vào mùa thua hàng năm của “táo khuyết”.

Jefferies cũng gián tiếp khẳng định, iPhone 6S và 6S Plus sẽ ra mắt năm nay. Mới đây nhất, hình ảnh bộ vỏ kim loại của máy vừa được tung lên mạng, cho thấy thiết kế không khác biệt so với iPhone 6.

Theo Zing