iPhone 6S và 6S Plus sẽ có camera trước tới 5MP

Thông tin cụ thể về thông số camera trước có trên mới chuẩn bị cuối cùng cũng xuất hiện.

Mới đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo từ KGI Securities, người nổi tiếng với các dự đoán chính xác liên quan đến Apple, đã đưa ra nhận định cho rằng bộ đôi iPhone mới nhiều khả năng sẽ sở hữu camera tự sướng thông số lên tới 5MP, nâng cấp đáng kể từ thông số 1,2MP có trên thiết bị tiền nhiệm. Ngoài ra, nhà phân tích này cũng xác nhận sự có mặt của công nghệ màn hình Force Touch, màu máy mới vàng hồng và cảm biến vân tay TouchID được cải thiện. iPhone mới sẽ có ba phiên bản bộ nhớ trong là 16GB, 64GB và 128GB cùng mức giá bán ra tương tự iPhone 6 và 6 Plus khi trình làng.

iPhone-6S_04.09.15_1

Nếu thông tin về camera trước của là xác thực, đây sẽ là tin vui cho những người thích chụp hình tự sướng.

Nhận định về sức hút của những chiếc iPhone mới, Ming-Chi Kuo cho biết nếu màn hình Force Touch không đủ sức tạo ra sự khác biệt cho iPhone, cộng thêm sức mua chững lại tại thị trường Trung Quốc và việc nhà mạng cắt giảm khoản trợ giá cho smartphone cao cấp, doanh số iPhone mới trong năm 2015 có thể sẽ tương đương hoặc thấp hơn thành tích bán ra trong năm ngoái của iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Năm nay, iPhone mới sẽ được trình làng trong một diễn ra tại San Francisco vào ngày 9 tháng 9 tới theo giờ địa phương, tức 0h thứ 5, ngày 10 tháng 9 theo giờ Việt Nam.

Theo Kenh14