iPhone 6S vàng hồng xuất hiện trong quảng cáo ốp lưng

Quảng cáo này được thực hiện bởi Spigen, hãng sản xuất ốp lưng nổi tiếng thế giới.

Nhà sản xuất ốp lưng di động nổi tiếng Spigen đã xác nhận về việc của Plus sẽ có phiên bản vàng hồng. Theo đó, hãng này vừa tung ra một poster quảng cáo dòng ốp lưng mới của mình cùng dòng giới thiệu “A new color has bloomed for /6S Plus” (tạm dịch: Một sắc màu mới đã “nở rộ” của Plus). Theo những gì xuất hiện trên hình ảnh của Spigen, bộ đôi mới của sẽ có màu vàng hồng tương tự chiếc Rose Gold Watch Edition. Tuy nhiên chiếc sẽ không có thân máy cấu thành từ vàng thật để giữ giá thành thấp. Đối với Apple Watch, phiên bản Rose Gold có giá lên tới từ 10.000 USD đến 17.000 USD.

iPhone-6S_31.08.15_5

Hãng Spigen úp mở về việc iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ có màu máy mới. Trong vài năm trở lại đây, các nhà sản xuất ốp lưng đang trở thành một nguồn tin rò rỉ công nghệ đáng tin cậy.

Bên cạnh màu máy mới, iPhone 6S và iPhone 6S Plus còn được kỳ vọng sẽ có thân máy cấu thành từ chất liệu nhôm Series 7000 để tránh tối đa hiện tượng cong, vênh trong quá trình sử dụng. Người dùng có thể sẽ còn được đón nhận chip xử lý Apple A9, RAM 2GB, camera sau 12MP, camera trước được cải thiện với cảm biến lớn hơn và màn hình công nghệ Force Touch. Năm nay, iPhone mới sẽ được trình làng vào ngày 9 tháng 9 tại San Francisco.

Theo Kenh14