iPhone 7 ấn tượng với nút Home mới đầy sức mạnh

Nút Home trên chiếc lúc này còn hỗ trợ thêm thao tác vuốt sang trái và vuốt sang phải tiện ích.

Với thông điệp “đổi mới, cách tân là những gì người dùng cảm thấy quan trọng trên sản phẩm”, nhà thiết kế Jermaine Smit đã tung ra một bản thiết kế mà theo anh là một sản phẩm iPhone thực sự đổi mới. Bên cạnh vẻ ngoài khá bóng bẩy, độ hoàn thiện cao tuy nhiên vẫn giữ được độ chân thực, concept của Jermaine Smit mang đến cho iPhone một số tính năng mới khá thú vị trong đó phải kể đến nút Home mới với tính năng iSwipe.

iPhone-7_04.09.15_1

iSwipe biến nút Home trở nên hiệu năng và hữu ích hơn.

iPhone-7_04.09.15_2

Sạc không dây cũng được tác giả bổ sung vào bản thiết kế cùng tên gọi iCharge.

Cụ thể, nút Home của iPhone 7 trong hình dung của tác giả có thêm thao tác vuốt sang trái hoặc sang phải tương đương với tác vụ chuyển về màn hình trước hoặc chuyển tới màn hình sau. iSwipe sẽ giải quyết vấn đề iPhone không có nút Back như điện thoại Android. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại trong concept còn có tính năng sạc không dây được tích hợp sẵn.

iPhone-7_04.09.15_3

Cụm camera sau trên chiếc iPhone này có kích thước khá lớn và được chuyển ra giữa mặt lưng.

iPhone-7_04.09.15_4

Mặt lưng với hiệu ứng xước phay đẹp mắt.

iPhone-7_04.09.15_5

“Toàn cảnh” mặt trước bản thiết kế.

Về cấu hình, Jermaine Smit cho biết chiếc iPhone của anh sử dụng chip xử lý A9X, hỗ trợ bởi RAM 2GB. Camera sau của máy có thông số 12MP kèm đèn flash LED hai tông màu trong khi đó camera trước có thông số 4MP cùng khả năng chụp hình tự sướng góc rộng.

Bạn đọc quan tâm đến bản thiết kế của Jermaine Smit có thể xem thêm nhiều chi tiết ở đoạn video bên dưới và đừng quên để lại bình luận của mình nhé!

Theo Kenh14