iPhone 7 chính hãng có giá từ 18,8 triệu đồng, tháng sau có hàng

FPT Shop cho biết dành cho chiếc phiên bản thấp nhất vào khoảng 18.790.000 đồng.Ông Ngô Quốc Bảo, Giám đốc phát triển kinh doanh hệ thống FPT Shop cho biết, chiếc iPhone 7 phiên bản thấp nhất (32GB) có thể về Việt Nam với giá bán 18.790.000 đồng. Tuy chưa có giá chính thức nhưng dựa vào mức giá 649USD của phiên bản iPhone 7, ông Bảo cho rằng mức giá của máy này khi về Việt Nam tương đương iPhone 6S năm ngoái.

5-mau-cua-iphone-7iPhone 7 Plus – Ảnh: Apple

Ngoài ra, đại diện FPT Shop cho biết Apple chưa thông báo lịch ra mắt iPhone 7 tại Việt Nam, nhưng với tốc độ tăng trưởng rất tốt của iPhone ở thị trường chính hãng, dự kiến smartphone mới của Apple sẽ về Việt Nam vào tháng 10.

Rạng sáng nay, Apple đã ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus, với giá bán khởi điểm từ 649USD. Các máy sẽ bán ra từ ngày 16/9 ở 28 thị trường, không có Việt Nam. Tại châu Á, các nước sẽ bán iPhone 7 sớm nhất là Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan.

Trước khi iPhone 7 ra mắt chính thức hôm nay, những chiếc máy phiên bản chưa hoàn chỉnh đã về Việt Nam trước đó 3 ngày. Các máy iPhone bản demo được cho là bán tại Việt Nam với giá 99 triệu đồng/chiếc. Các năm trước, những người đầu tiên sở hữu iPhone cũng phải bỏ ra 40 triệu, 70 triệu đồng/chiếc.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus ra mắt hôm 8/9 được bổ sung thêm phiên bản màu đen bóng, với những nâng cấp đáng giá về chip xử lý, dung lượng pin, camera.