iPhone 7 Jet Black hiếm hàng, iPhone 3GS đen bóng bắt đầu bán lại

Apple vừa tạo xu hướng với màu Jet Black trên iPhone 7 mới ra mắt, tuy nhiên sự hiếm hàng của màu này đang tạo cơ hội cho bắt đầu bán lại tại các cửa hàng.Khi Apple ra mắt bộ đôi iPhone 7 đầu tháng 9 năm nay, hãng đã “lăng-xê” màu đen trở lại khi có tới hai phiên bản màu, gồm Black (đen) và Jet Black (đen bóng). Tuy nhiên, tất cả iPhone mới màu Jet Black đều cực kỳ hiếm trên thị trường, cả Việt Nam lẫn thế giới, trong khi đây là màu được xem là đẹp và thời thượng nhất hiện nay. Do đó, thị trường xách tay bắt đầu rộ lên xu hướng tìm lại những chiếc iPhone 3GS màu đen bóng.

iphone-3gs
iPhone 3GS màu đen bóng thậm chí bóng bẩy hơn , một phần là do iPhone 3GS mới nhập về, đã qua sử dụng

Theo anh Minh Tuấn, quản lý chuỗi cửa hàng Minh Tuấn Mobile (TP.HCM), các mẫu iPhone 3GS nhập về gần đây đều là hàng nguyên bản chưa từng kích hoạt.

iphone-3gs-1

Thử kiếm tra vài máy trên trang apple.com bằng cách nhập IMEI máy thì thấy các iPhone đều chưa được kích hoạt (active). Giá bán hiện nay của mẫu máy này là 1.950.000 đồng, bản 16GB, chỉ có máy mà không có phụ kiện.

iphone-3gs-2

Ngoài ra, khi tháo máy, các iPhone 3GS đều được cho là nguyên bản khi quan sát bằng mắt thường, thông qua các dấu hiệu vẫn chưa từng bị tháo mở hay thay thế.

iphone-3gs-3
iPhone 3GS hiện được xem là “hàng cổ” trên thị trường, do đã ra mắt từ năm 2009, là thế hệ thứ 3 kể từ chiếc iPhone đầu tiên ra mắt năm 2007.

iphone-3gs-4

Do đó, việc những chiếc máy chưa được kích hoạt xuất hiện thời điểm này gây chú ý nhất định với cả những người chơi Apple lẫn những người thích sưu tầm máy cũ.

iphone-3gs-5