iPhone 7 khác lạ với màn hình thứ hai đặt bên cạnh máy

Phần màn hình phụ trên chiếc iPhone này hoạt động hoàn toàn độc lập, giúp người dùng tiết kiệm pin khi có thể xem một số thông tin cơ bản không cần mở màn hình chính.

Vào trung tuần tháng 3 năm nay, một hồ sơ sáng chế Apple được cấp mô phỏng một công nghệ “màn hình dẻo mini được đặt bên cạnh thiết bị” đã bị rò rỉ làm dấy lên tin đồn cho rằng iPhone trong tương lai sẽ sở hữu tính năng này. Mới đây, một nhà thiết kế có tên Gaurav Jaggi đã thực hiện một bản thiết kế khá ấn tượng liên quan đến ý tưởng nêu trên.

iPhone-7_26.06.15_3

Bản thiết kế iPhone của Gaurav Jaggi.

Chiếc iPhone trong bản thiết kế của Gaurav Jaggi có kích thước màn hình 5,5 inch độ phân giải Quad HD. Theo chia sẻ của tác giả bản thiết kế, cụm sau trên chiếc iPhone đến từ tương lai này có thông số 12MP cùng khả năng quay video độ phân giải 4K. Nói về điểm độc đáo nhất trên concept là phần màn hình bên cạnh máy, Gaurav nói nó có khả năng hiển thị một số thông tin cơ bản như thông báo, thời lượng pin còn lại, thời gian… Như vậy, phần màn hình này cũng không có tính năng mới nổi bật nào so với một số sản phẩm với màn hình cong tràn ra cạnh máy thực tế hiện nay như chiếc Samsung Galaxy S6 Edge hay Samsung Galaxy Note Edge chẳng hạn.

iPhone-7_26.06.15_4

Có thể thấy trên chiếc iPhone này nút có thiết kế nhỏ so với tổng thể trong khi đó ở mặt lưng logo “táo khuyết” lại quá to tạo cảm giác mất cân đối. Một điểm cộng cho bản thiết kế này là phần viền màn hình siêu mỏng.

iPhone-7_26.06.15_5

Phần màn hình mini được đặt bên cạnh phải máy. Cạnh trái sẽ có nút tăng giảm âm lượng và phím nguồn.

iPhone-7_26.06.15_6

Tác giả chia sẻ phần màn hình mini bên cạnh máy có thể hoạt động độc lập với màn hình chính của thiết bị.

iPhone-7_26.06.15_7

Bạn nghĩ gì về bản thiết kế này? Hãy chia sẻ ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

Theo Kenh14