iPhone 7 mở bán đợt 2, không có Việt Nam

Trong danh sách 30 quốc gia được mua đợt hai, vẫn chưa xuất hiện.
Việt Nam không có trong danh sách iPhone đợt haiiphone-7-mo-ban-dot-2

Trong danh sách 30 nước được mua iPhone 7 , Việt Nam không có mặt

iPhone 7 và 7 Plus chính thức phát hành vào ngày 16/9 tại 25 quốc gia. Thứ 6 vừa qua (23/9), bộ đôi đến với 30 quốc gia nữa, bao gồm nhiều nước tại châu Âu và Trung Đông.

Khách hàng tại các nước và vùng lãnh thổ sau được mua hoặc đặt trước iPhone 7, 7 Plus: Andorra, Bahrain, Bosnia và Herzegovina, Bulgaria, Croatia, CH Síp, CH Séc, Estonia, Ai Cập, Greenland, Guernsey, Hungary, Iceland, Đảo Man, Jersey, Kosovo, Kuwait, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Maldives, Malta, Monaco, Ba Lan, Qatar, Romania, Nga, Ả-rập Xê-út, Slovakia và Slovenia. Có thể thấy, Việt Nam không nằm trong danh sách này.

Tất nhiên, Apple đang chạy đua để đáp ứng nhu cầu lớn từ tổng cộng 55 quốc gia được mua iPhone 7. Tại Mỹ, iPhone 7 Plus không có đủ màu tại các cửa hàng vào ngày lên kệ do các đơn hàng trực tuyến đã đặt hết.

Cũng bán ra vào ngày 23/9 là Apple Watch Series 2 phiên bản Hermes. Thiết bị gồm có 7 model dùng dây da thủ công, có giá từ 1.150 USD đến 1.500 USD. Các nước được mua Apple Watch Series 2 Hermes là Australia, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hong Kong, Italy, Nhật Bản, Macao, Nga, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Đài Loan, Các Tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất và Anh.