Jabra ra mắt loạt tai nghe Bluetooth mới tại Việt Nam

Loạt mới được thiết kế dạng choàng cổ hoặc nhét tai, có micro để đàm thoại khi kết nối với các thiết bị như và tablet, nhưng vẫn đảm bâor chất lượng nghe nhạc.

(Đan Mạch) và nhà phân phối SYN Style vừa cho ra mắt tại Việt Nam loạt tai nghe Bluetooth mới dành cho thiết bị nghe nhạc và smartphone, tablet.

Hai dòng sản phẩm chủ lực được giới thiệu lần này gồm nhóm sản phẩm tai nghe “True-wireless” âm nhạc & thể thao: Jabra Elite 65t và Jabra Elite Active 65t, Jabra Elite Sport v2.0. Cùng với đó là nhóm sản phẩm tai nghe choàng cổ: , , .


Các tai nghe được sử dụng chuẩn Bluetooth mới, nhằm nâng cấp chất lượng âm thanh trong đàm thoại, âm nhạc và các hoạt động thể thao.

Tai nghe Bluetooth Elite 65t kết nối với các trợ lý ảo như Siri của , Google Now hay Alexa của Amazon chỉ với một cú chạm. Thời lượng pin của tai nghe có thể đạt 5 tiếng và lên 15 tiếng nếu dùng chung với đế sạc. Tai nghe này có trang bị micro đàm thoại dùng cho smartphone, có thể tuỳ chỉnh equalizer bằng ứng dụng Jabra Sound+. Elite 65t có 3 màu đen titanium, đen đồng và vàng.


Elite Active 65t có thiết kế tương tự nhưng là phiên bản dành cho tập luyện thể thao, nên có thể chống bụi và nước (IP56). Tai nghe này có hai màu xanh và đỏ.

Tai nghe choàng cổ Elite 25e có pin hoạt động liên tục 18 tiếng, có micro chống gió và toàn thân chống bụi nước (IP54), có nút bấm kết nối nhanh đến các trợ lí ảo Siri hay Google Now.


Thiết kế choàng cổ tương tự Elite 25e nhưng Elite 45e và 65e cao cấp hơn. Cả hai tai nghe trang bị tính năng chống ồn và tăng cường chất lượng âm nhạc. Elite 45e trang bị 2 micro, 65e trang bị 3 micro để vừa chống ồn và gia tăng chất lượng cuộc gọi. Elite 65e có thể hoạt động 8 tiếng khi bật chống ồn và 13 tiếng khi tắt chức năng này.