Jabra SPEAK 810: loa ngoài chuyên cho hội họp từ xa

mở rộng dòng sản phẩm loa ngoài của mình bằng việc ra mắt sản phẩm loa SPEAKER 810 – rất dễ sử dụng cho các cuộc họp hội nghị và đơn giản trong việc cộng tác      

Jabra, công ty chuyên về âm thanh và công nghệ truyền thông,vừa giới thiệu sản phẩm loa ngoài dành cho họp hội nghị , sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm loa ngoài rất thành công của Jabra. Chiếc loa ngoài được thiết kế giúp loại bỏ những điểm yếu khi thực hiện các cuộc họp từ xa như các vấn đề về thiết lập, việc kết nối các nền tảng và chất lượng âm thanh kém không mang lại năng suất cuộc họp như mong muốn.

jabra-speak-810Chỉ việc cắm và dùng, SPEAK 810 rất dễ sử dụng trong các phòng họp và hội nghị lớn với chất lượng âm thanh ấn tượng, lần đầu tiên chiếc loa ngoài Jabra SPEAK 810 ra được bổ sung các tính năng mới từ sản phẩm loa di động nhỏ hơn là SPEAK 410 và 510.

SPEAK 810  còn giúp đơn giản hóa và rút ngắn thời gian họp, giải quyết những khó khăn của việc hợp táctừ xa. Chiếc loa ngoài có thể đặt tại bất cứ chỗ nào trong phòng họp: có Bluetooth, cáp USB  được tích hợp để kết nối với máy tính hoặc jack cắm 3.5mm  tiêu chuẩn cho máy tính bảng hoặc điện thoại di động, cuộc họp sẽ được sẵn sàng trong vài giây. Việc dễ dàng sử dụng chiếc loa ngoài này còn do sự tích hợp với tất cả các nền tảng, không cần IP và cổng USB còn có tính năng sạc cho máy tính bảng hoặc các thiết bị di động trong khi thoại.

jabra-speak-810-1Tính năng cắm và bật của chiếc loa ngoài hỗ trợ tăng âm  lượng  và công nghệ độc đáo đầu tiên có mặt trên thị trường của Jabra được gọi là ZoomTalk, một micro định hướng thông minh tập trung vào âm thanh từ giọng nói con người, do vậy, bạn chỉ nghe thấy những gì quan trọng nhất. ZoomTalk là trung tâm cho năng suất và sự linh hoạt vì nó làm cho cuộc họp càng rõ ràng càng tốt, lọc giọng nói con người từ các tiếng ồn trong phòng, cho dù  cuộc họp diễn ra ở bất kỳ đâu.

Sản phẩm hiện đã có mặt trên thị trường và có giá đề xuất là $599 (khoảng hơn 12 triệu đồng).

Theo VnReview