JBL ra mắt tai nghe thể thao đầu tiên trên thế giới điều khiển bằng cử động

 Tại triển lãm , hãng đã giới thiệu hai mẫu mới (có giá khoảng 150 USD hoặc 3,2 triệu đồng) và Synchros S210BT (có giá khoảng 200 USD hoặc 4,25 triệu đồng).

Theo giới thiệu của JBL, đây là hai chiếc tai nghe đầu tiên trên thế giới có thể được điều khiển bằng cử động. Cả hai mẫu tai nghe này đều được tích hợp sẵn kết nối Bluetooth và bộ điều khiển cảm biến chuyển động.

Ngoài ra, cả hai mẫu còn sử dụng công nghệ mới nhất của JBL cho phép bạn có thể chuyển bài hát/trả lời cuộc gọi chỉ bằng cách vẫy tay theo những hướng xác định.

jbl-7-1

Mẫu tai nghe Reflect Response BT

Cũng tại CES 2015, JBL đã giới thiệu chiếc tai nghe chống ồn chủ động (Active noise cancelling) không cần dùng pin. Chiếc tai nghe JBL này có giá khoảng 150 USD (khoảng 3,2 triệu đồng), cũng thuộc dòng tai nghe thể thao và được JBL giới thiệu là chiếc tai nghe chồng ồn nhẹ nhất trên thị trường.

jbl-7-1-1

Mẫu tai

Công nghệ chống ồn chủ động trên chiếc tai nghe Reflect Aware có tác dụng lọc bỏ tạp âm nhưng vẫn giúp bạn nghe được âm thanh bên ngoài, điều này đặc biệt quan trọng khi bạn tập thể thao ngoài trời.

Theo: VnReview