JBL Synchros S210BT tai nghe không dây điều khiển không chạm

Gọn nhẹ, trẻ trung, tính năng hấp dẫn và giá không hề rẻ là nhận định của trang tin công nghệ Slashgear về mẫu tai nghe .

Synchros S210BT là mẫu tai nghe không dây mới nhất của hãng thiết bị âm thanh (Mỹ) có thiết kế dạng nhét sâu vào tai (in-ear) và sử dụng kết nối không dây Bluetooth rất thích hợp cho nhóm khách hàng yêu thích các hoạt động ngoài trời hay tập luyện thể thao.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, JBL Synchros S210BT là mẫu tai nghe không dây đầu tiên được tích hợp cảm biến dò tìm chuyển động.

Với thiết kế này, người dùng các mẫu tai nghe JBL Synchros S210BT chỉ cần vẫy tay trước củ tai nhỏ nhắn theo nhiều hướng để chuyển bài hát, nhận cuộc gọi từ smartphone một cách dễ dàng và đơn giản hơn nhiều so với phương thức dùng các nút nhấn vật lý tích hợp trên bộ điều khiển trên dây cáp truyền thống.

JBL Synchros S210BT tương thích với hầu hết smartphone hỗ trợ kết nối Bluetooth đang có mặt trên thị trường. Nhà sản xuất này cho biết một khi sạc đầy, mẫu tai nghe không dây độc đáo S210BT có thể chơi nhạc liên tục khoảng 8 giờ.

Về âm thanh, JBL Synchros S210BT cũng được hứa hẹn là sẽ mang đến chất âm cân bằng với chất lượng nốt trầm được cải thiện đáng kể nhờ trang bị loa (driver) BA (Balanced Armature) thay vì sử dụng driver Dynamic thông thường.

Sở dĩ JBL Synchros S210BT thích hợp cho các hoạt động ngoài trời cũng như người yêu thích thể thao là vì bên cạnh thiết kế nhét sâu vào tai chắc chắn, sản phẩm còn được trang bị kèm “chốt gài” vành tai nhỏ, độ dẻo cao giúp cố định củ tai chắc chắn hơn. JBL Synchros S210BT cũng có khả năng chống thấm nước mưa hay mồ hôi trong quá trình sử dụng.

JBL Synchros S210BT có giá bán khoảng 200 USD cho cả 2 phiên bản màu là xanh dương và đen. Tuy nhiên, theo Slashgear tường thuật, Harman hiện vẫn chưa xác định cụ thể thời điểm mẫu tai nghe Synchros S210BT.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh cận cảnh mẫu tai nghe mới này do Slashgear thực hiện dưới đây:

jbl-synchros-27-3 jbl-synchros-27-3-1jbl-synchros-27-3-2 jbl-synchros-27-3-3Theo PCWorld VN