Kênh kiếm tiền duy nhất từ ứng dụng Universal trên WindowsPhone

Nếu bạn là lập trình viên sở hữu nhiều ứng dụng trên hệ điều hành WindowsPhone bạn chắn chắn không thể bỏ qua kênh kiếm tiền duy nhất từ ứng dụng này, bằng cách gắn thêm quảng cáo Video Ads từ Amobi.

Video Adsđang là hình thức quảng cáo được các lập trình viên moblie ưa chuộng nhất hiện nay bởi nhiều lợi thế mà nó đem lại như: Tỷ lệ fillrate cao (tối thiểu 80%); là xu hướng được các nhà quảng cáo yêu thích, Video tính theo view dễ dàng, cho phép khuyến khích người dùng xem quảng cáo tăng doanh thu, …

Đáp ứng nhu cầu bổ sung thu nhập, tối ưu hóa lợi nhuận trên ứng dụng cho các lập trình viên WindowsPhone, mới đây, Cộng đồng Publisher Amobi- đơn vị đầu tiên phát triển mạnh mẽ về quảng cáo Video trong ứng dụng đã phát hành thêm thư viện hỗ trợ tích hợp Video Ads trên Universal và Runtime 8.1, chắc chắn mang lại lợi nhuận tối ưu hơn bất kỳ mạng quảng cáo nào khác cho WindowsPhone.

Xem hướng dẫn tích hợp Video Ads trên Universal và Runtime tại đây

Cách tính thu nhập Video ads dễ dàng

Với hình thức tính thu nhập theo lượt hiển thị (impression), chỉ cần người dùng ứng dụng nhìn thấy quảng cáo Video là bạn đã có thu nhập mà không đòi hỏi phải qua nhiều bước như click quảng cáo hoặc cài đặt ứng dụng.

Tăng gấp đôi lợi nhuận khi kết hợp cùng quảng cáo banner

kenh-kiem-tien-duy-nhat-tu-ung-dung-universal-tren-windowsphone

Thư viện của Amobi cho phép bạn bắt sự kiện khi không có quảng cáo Video sẽ thay thế bằng Banner Ads, nhằm đảm bảo tỷ lệ có quảng cáo cao nhất, đem lại lợi nhuận tối ưu cho lập trình viên. Hoặc bạn có thể sử dụng song song Amobi với các mạng quảng cáo khác để tăng thêm thu nhập cho mình vì quảng cáo loại hình Video này đặt full toàn màn hình và kích hoạt khi mở chức năng nên không chiếm vị trí của quảng cáo khác.

Amobi có hệ thống hướng dẫn bạn đầy đủ từ cách thức tích hợp AmobiSDK cũng như cách thức đặt quảng cáo phù hợp vừa không gây phản cảm đến người sử dụng, vừa tăng tối đa thu nhập của bạn đồng thời làm hài lòng bất cứ nhà quảng cáo nào. Chi tiết về các hướng dẫn này bạn có thể xem thêm các quy tắc đặt quảng cáo của Amobi.

Khi tham gia gắn quảng cáo Amobi bạn sẽ không đơn thương độc mã mà sẽ được đội ngũ supporter nhiệt tình cùng với Cộng đồng mobile developer của Amobi hỗ trợ. Vì vậy, nếu còn chần chừ hoặc có bất cứ khúc mắc nào chưa hiểu rõ, hãy tham gia Amobi Group tại đây để được tư vấn đầy đủ.

Nguồn: Ictnews