Khám phá Việt Nam qua ứng dụng Samsung Culture Explorer

Công ty điện tử Vina vừa ra mắt chuỗi hoạt động ‘Tìm lại và kết nối giá trị Việt’ trong khuôn khổ chương trình trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng.

Chuỗi hoạt động này được đánh dấu bằng – Vietnam, một ứng dụng mới dành cho và tablet giúp mở rộng sự hiểu biết về những địa điểm nổi bật ở các vùng miền trên khắp Việt Nam thông qua công nghệ định vị trên bản đồ của Google.

Đại diện Samsung cho biết, ứng dụng này giúp người dùng dễ dàng khám phá những thắng cảnh thiên nhiên, những công trình được tôn tạo dưới bàn tay con người và có thêm nhiều thông tin thú vị về các di sản văn hóa trên khắp đất nước qua những góc nhìn mới.

samsung-18-7Điện thoại Samsung sử dụng ứng dụng Culture Explorer – Vietnam.

Ứng dụng Culture Explorer – Vietnam là kết quả của một quá trình hợp tác lâu dài giữa Samsung với các đối tác chiến lược của mình, đặc biệt là Trung tâm thông tin du lịch trực thuộc Tổng cục Du lịch (Bộ VH-TT-DL Việt Nam).

Những nội dung về từng địa điểm giới thiệu trong ứng dụng này cũng được xem là một cách học về địa lý, lịch sử thú vị dành cho các em học sinh. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tham gia trả lời những câu hỏi về kiến thức liên quan đến văn hóa, lịch sử gắn liền với từng địa danh để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình qua trang chủ www.cultureexplorer.com.vn.

Theo Ictnews