Kích thước màn hình của Galaxy S7 và S7 Edge được xác nhận

Gần đây , đã rò rỉ rất nhiều thông tin về cấu hình trên GFXBench, AnTuTu và nó cho thấy cả 2 sẽ có màn hình 5.1 inch. Tuy nhiên một bằng chứng hôm nay (22/1) đã cho thấy kích thước màn hình của bộ đôi siêu phẩm trên là khác nhau.

galaxy-s7-22-1Theo đó, trên trang công nghệ Phonearena.com vừa đăng tải thông tin kèm hình ảnh cho thấy Galaxy S7 có kích thước màn hình là 5.1 inch trong khi model màn hình cong Galaxy S7 Edge sẽ có màn hình 5.5 inch. Những chi tiết này bị rò rỉ trên trang web xuất nhập khẩu Zauba, Ấn Độ. Đây có thể coi là bằng chứng xác thực nhất về kích thước màn hình của S7/S7 Edge. Và cả 2 đều có độ phân giải màn hình 2K, một điều tất yếu.

galaxy-s7-22-1-1Kích thước màn hình của Galaxy S7 và S7 Edge

Theo danh sách trên Zauba thì 2 model này được vận chuyển vào Ấn Độ để thử nghiệm và các phiên bản này có giá 352 USD (khoảng 7,8 triệu đồng), tất nhiên đây là giá của sản phẩm dành cho thử nghiệm và thôi, chắc chắn bản thương mại sẽ cao hơn rất nhiều.

Với kích thước màn hình như vậy, nó là đồng nhất với một số báo cáo trước đây cho rằng sẽ tung ra 3 phiên bản bao gồm S7 (5.1 inch), S7 Edge (5.5 inch) và S7 Plus (5.7 inch). Dự kiến vào ngày 21/2 tới đây sẽ trình làng những siêu phẩm của mình ra thế giới công nghệ.

Theo Thegioididong