Kingston giới thiệu tai nghe chơi game HyperX Cloud phiên bản đặc biệt

Tuy là phiên bản đặc biệt, nhưng mẫu tai nghe Mav Edition Headset cơ bản chỉ được nhà sản xuất khoác bên ngoài một bộ cánh mới.

Cloud Mav Edition Headset là bộ tai nghe phiên bản đặc biệt được HyperX phát triển từ mẫu tai nghe chơi game HyperX Cloud/ HyperX Cloud II và chỉ phân phối tại một số thị trường nhất định.

Về cơ bản, ngoài thiết kế bộ cánh với các hình vẽ tay nhằm tạo chất riêng cho game thủ, HyperX Cloud Mav Edition Headset về cơ bản vẫn được nhà sản xuất giữ nguyên kiểu dáng thiết kế cũng như các chi tiết phần cứng quan trọng.

hyperx-cloud-14-10HyperX Cloud Mav Edition Headset.

Cụ thể, bộ tai nghe phiên bản đặc biệt HyperX Cloud Mav Edition Headset vẫn có thiết kế dạng tai nghe chụp tai với củ tai lớn có thể chọn lựa giữa đệm mút bọc da nhân tạo hoặc vải nhung mềm, micro thu âm đa hướng có thể tháo rời khỏi củ tai và logo HyperX dập nổi trên vòm chụp chính cũng được bọc ngoài một lớp da nhân tạo.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, HyperX Cloud Mav Edition Headset vẫn sử dụng driver đường kính 53mm hỗ trợ các dải tần từ 15Hz đến 25.000Hz, thiết kế củ tai đóng giúp giảm thiểu tối đa tạp âm từ môi trường, chiều dài cáp cơ sở 1m, kết nối 3,5mm và có cân nặng khoảng 350 gam.

Lẽ đương nhiên HyperX Cloud Mav Edition Headset vẫn trang bị kèm micro độ nhạy cao, có thể tháo rời khỏi củ tai và các phụ kiện đặc trưng của dòng tai nghe HyperX Cloud như cáp nối dài, đệm mút bọc nhung, đầu chuyển dùng trên máy bay và cả adaptor cho PS4.

Theo PCWorld VN