Làm ảnh tan biến bằng PicsArt trên iPhone

là ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá HOT hiện nay, công cụ cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh đẹp theo ý muốn. Trong bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn bạn cách làm ảnh tan biến bằng trên thiết bị , với các thiết bị khác người dùng thực hiện tương tự các bước để tạo ảnh tan biến bằng ứng dụng .

Trong bài trước bạn đã biết cách làm mịn da bằng Picsart trên thiết bị Android dưới đây là hướng dẫn làm ảnh tan biến bằng PicsArt trên thiết bị iPhone 6.

Cách làm ảnh tan biến bằng PicsArt trên điện thoại di động
– Tải PicsArt phiên bản mới nhất cho Android: download PicsArt
– Tải PicsArt phiên bản mới nhất cho iPhone: download PicsArt cho iPhone

Với PicsArt bạn có thể chỉnh sửa ảnh, chụp ảnh, thêm hiệu ứng ảnh, tùy biến ảnh trên điện thoại một cách dễ dàng. Sau khi cài đặt bạn chọn biểu tượng hình cây bút.

PicsArt_21.10.15_1

Chọn tiếp Edit – Chỉnh sửa

PicsArt_21.10.15_2

– Tại đây người dùng có thể sử dụng ảnh đã có sẵn trên máy hoặc ảnh được chụp trực tiếp bằng máy ảnh của mình, tôi đã có ảnh và tôi chọn My Photos

PicsArt_21.10.15_3

Để làm ảnh tan biến bằng PicsArt bạn chọn Tool trên thanh công cụ, chọn tiếp Clone như hình bên dưới.

PicsArt_21.10.15_4

Để điểu chỉnh điểm làm nhờ, điểm hiệu ứng chọn hình tròn như trong hình dưới và điều chỉnh thông số phù hợp.

PicsArt_21.10.15_5

Chỉ với việc điều chỉnh icon bằng các vuốt sang phải là bạn có thể làm ảnh tan biến bằng PicsArt được rồi. Quá trình này nhanh hay chậm phụ thuộc hoàn toàn vào mức độ cầu kỳ của người dùng.

PicsArt_21.10.15_6

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn bạn cách làm ảnh tan biến bằng PicsArt, ngoài ra người dùng có thể tạo ảnh nghệ thuật bằng PicsArt hay xóa vết thâm, mụn… Chúc bạn thực hiện thành công !

Theo 9mobi