Lenovo Phab 2 Pro được bảo hành 1 đổi 1 tại Việt Nam

Phab 2 Pro, chiếc hỗ trợ công nghệ Tango đầu tiên trên thế giới vừa được Lenovo Việt Nam công bố áp dụng chính sách bảo hành “1 đổi 1”.

.

Lenovo Phab 2 Pro là smartphone hỗ trợ công nghệ Tango đầu tiên trên thế giới ra mắt thị trường lần đầu tiên từ tháng 6/2016 tại triển lãm Tech World 2016 (San Francisco, Mỹ) và mới ra mắt tại Việt Nam cuối năm 2016.

Máy sử dụng các cảm biến và phần mềm chuyên dụng của Google, có khả năng cảm nhận và vẽ bản đồ xung quanh giúp mang lại trải nghiệm tăng cường thực tế ảo (AR). Ví dụ, với Lenovo PHAB2 Pro người dùng có thể chiêm ngưỡng một chú khủng long ảo trong lớp học, đi xung quanh sinh vật này nhờ các dữ liệu thực tế ảo.

Phab 2 Pro còn được trang bị vi xử lý Snapdragon 652, kết nối 4G LTE tốc độ cao, công nghệ âm thanh cao cấp Dolby AudioT Capture 5.1 cùng Dolby Atmos, màn hình cỡ lớn 6,4inch độ phân giải QHD (2.560 x 1.440).

Sản phẩm hiện đang được bán với giá 11.999.000 đồng tại thị trường Việt Nam. Trong động thái hỗ trợ khách hàng mở rộng, Lenovo vừa công bố chính sách bảo hành “1 đổi 1” cho sản phẩm Phab 2 Pro. Theo đó, các máy Phab 2 Pro được phân phối chính hãng tại Việt Nam nếu bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất sẽ được hưởng chính sách “1 đổi 1” tại các điểm bảo hành của Lenovo trên toàn quốc.

Chính sách “1 đổi 1” này được áp dụng cho các sản phẩm Phab 2 Pro trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua nhưng không quá 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Thời gian xử lý đổi máy tối đa là 10 ngày làm việc.

Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm chính hãng và thời gian sản xuất sản phẩm tại địa chỉ http://support.lenovo.com/vn/en/warrantylookup.