Lenovo ra mắt phablet với thiết kế mặt lưng khác lạ

Hãng công nghệ Trung Quốc vừa trình làng chiếc phablet thế hệ mới nhất của hãng với tên gọi , có điểm nhấn là thiết kế với mặt lưng nổi bật.

Tại Hội nghị Di động Thế giới (MWC) vừa diễn ra hồi đầu tháng 3 vừa qua, thay vì trình làng những mẫu smartphone cao cấp, lại lựa chọn những sản phẩm tầm trung để . Và mới đây, hãng công nghệ Trung Quốc vừa tiếp tục trình làng một chiếc phablet tầm trung mới nhất.

Sản phẩm có tên gọi K3 Note, với điểm nhấn ấn tượng nhất chính là mặt lưng của sản phẩm. Theo đó, mặt sau của chiếc smartphone này nổi bật với một vòng tròn nổi cỡ lớn, trên đó có khắc logo của công ty. Đây chính là điểm tạo sự ấn tượng cho chiếc smartphone này. Bên cạnh đó, loa ngoài trên sản phẩm nằm ở phía góc trên ở mặt sau, thay vì nằm ở góc dưới như nhiều mẫu smartphone hiện có trên thị trường.

lenovo-k3-note-24-3Mặt lưng thiết kế khác lạ là điểm nổi bật cho chiếc smartphone này

Bên cạnh điểm nhấn về thiết kế, K3 Note cũng nổi bật với cấu hình sản phẩm được trang bị. Chiếc smartphone này sở hữu màn hình rộng 5,5-inch với độ phân giải Full HD (1920×1080), bên trong là bộ vi xử lý lõi 8 cấu trúc 64-bit của MediaTek tốc độ 1.7GHz, cùng với 2GB bộ nhớ RAM và ổ cứng lưu trữ 16GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài.

Mặt sau của máy là camera 13 megapixel kèm theo đèn flash LED kép, còn mặt trước là camera phụ 5 megapixel. Sản phẩm hỗ trợ 2 SIM, 2 sóng, kết nối 4G LTE và được trang bị thỏi pin có dung lượng 3.000mAh.

Sở hữu một cấu hình khá mạnh, tuy nhiên mức giá của chỉ 899 Nhân Dân Tệ (tương đương 145UD), một mức giá “mềm” cho cấu hình mà sản phẩm được trang bị. Hiện chưa rõ thời điểm sản phẩm được bán ra thị trường cũng như chưa rõ Lenovo có mang sản phẩm ra thị trường bên ngoài Trung Quốc hay không.

Ảnh thực tế Lenovo K3 Note:

lenovo-k3-note-24-3-1Sản phẩm sở hữu màn hình rộng 5,5-inch với độ phân giải HD

lenovo-k3-note-24-3-2Logo của Lenovo được in trên một vòng tròn nổi bật ở mặt lưng

lenovo-k3-note-24-3-3Camera 13 megapixel kèm đèn flash LED kép

lenovo-k3-note-24-3-4Loa ngoài của sản phẩm nằm ở góc trên ở mặt sau

lenovo-k3-note-24-3-5Sản phẩm hỗ trợ 2 SIM, 2 sóng với thỏi pin có thể tháo rời

Theo Dantri