Lenovo Vibe S1 camera trước kép, RAM 3GB lên kệ với giá phải chăng

là một trong những smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị camera kép ở mặt trước. Khi , có giá lên tới gần 7 triệu đồng tuy nhiên sản phẩm vừa lên kệ với giá cực kỳ phải chăng.

lenovo-vibe-s1-24-11Theo đó, chiếc Vibe S1 vừa lên kệ tại thị trường Ấn Độ với giá chỉ Rs. 15999 (khoảng 5,4 triệu đồng), thấp hơn rất nhiều so với mức giá công bố khi ra mắt. Sản phẩm này chắc chắn sẽ gây sốt tại thị trường đông dân thứ 2 thế giới này bởi ngoài mức giá tốt thì máy còn sở hữu cấu hình mạnh mẽ cùng nhiều tính năng hấp dẫn.

lenovo-vibe-s1-24-11-1Lenovo Vibe S1 với camera kép mặt trước

Cụ thể, smartphone này có màn hình 5 inch độ phân giải full HD, bên trong là vi xử lý 8 nhân MediaTek, bộ nhớ RAM 3GB cùng bộ nhớ trong 32GB có hỗ trợ thêm khe cắm microSD. Đặc biệt nhất, mặt trước của Lenovo Vibe S1 được tích hợp 2 camera, một có độ phân giải 8MP đóng vai trò là máy ảnh chính, trong khi camera còn lại có độ phân giải 2MP để giúp cho ra những hình ảnh có chiều sâu, tạo cảm giác 3D. Ngoài ra, còn có tính năng như làm mờ nền, thay ghép nền bằng những hình ảnh ấn tượng khác…

lenovo-vibe-s1-24-11-2Theo Thegioididong