Level On Wireless Pro – tai nghe Bluetooth pin 20 giờ nghe nhạc

Mẫu tai nghe không dây chống ồn chủ động của được cho là có chất âm ‘nét’ hơn cả CD.

Level On Wireless Pro là sản phẩm mới nhất của dòng tai nghe Level do Samsung phát triển từng gây ít nhiều chú ý trong giới công nghệ.

Về ngoại hình, Level On Wireless Pro cũng có thiết kế dạng tai nghe chụp tai với hai củ tai ôm trọn vành tai người dùng. Ngoài phiên bản sử dụng bộ cánh màu đen tuyền lịch lãm, Level On Wireless Pro còn có thêm lựa chọn màu vàng đồng tông xuyệc tông với những mẫu màu vàng trên thị trường ngày nay.

level-on-wireless-pro-19-8Samsung Level On Wireless Pro.

Tuy là một mẫu tai nghe không dây sử dụng kết nối Bluetooth 4.1 hỗ trợ NFC, nhưng nhờ ứng dụng công nghệ Ultra High Quality Audio, cộng thêm việc hỗ trợ nhiều profile Bluetooth thiết kế riêng cho mục đích chơi nhạc chất lượng cao, nên Ultra High Quality Audio theo như quảng cáo của Samsung sẽ có thể tái tạo âm thanh “chất” hơn cả chất lượng CD.

Bộ tai nghe không dây Ultra High Quality Audio còn hỗ trợ khả năng chống ồn chủ động giúp loại bỏ tối đa tạp âm từ môi trường. Tuy nhiên, đáng chú ý là mẫu tai nghe này cũng hỗ trợ chế độ talk-in-mode cho phép người dùng vẫn có thể lắng nghe những cuộc đàm thoại bên ngoài ngay cả khi đang nghe nhạc. Điều này sẽ giúp tăng đáng kể tính an toàn cho người dùng khi sử dụng tai nghe tại những nơi công cộng.

Đại diện Samsung cho biết, Ultra High Quality Audio có thể cho thời lượng dùng pin lên đến 20 giờ nghe nhạc. Riêng nếu kích hoạt tính năng chống ồn chủ động, pin tih1 hợp trên Ultra High Quality Audio cũng có thể cầm cự được khoảng 10 tiếng.

Bên cạnh khả năng chơi nhạc qua kết nối không dây, Ultra High Quality Audio cũng hỗ trợ tốt các nguồn phát trang bị ngõ xuất tín hiệu âm thanh 3,5mm thông thường.

Theo PCWorld VN