LG bán ra toàn cầu điện thoại cao cấp G4, bắt đầu từ Hong Kong

Hãng đã xác nhận họ bắt đầu bán ra trên phạm vi toàn cầu mẫu điện thoại cao cấp mới nhất, với điểm đến đầu tiên là thị trường Hong Kong.

lg-g4-21-5-22Mẫu điện thoại có màn hình 5,5 inch này, sau khi được bán ra lần đầu ở thị trường “quê nhà” Hàn Quốc, giờ sẽ chính thức được “xuất ngoại” ra hầu khắp các thị trường trên phạm vi toàn cầu. Hong Kong là điểm đến đầu tiên. Còn các thị trường ở châu Âu, Bắc Mỹ, Cộng đồng các Quốc gia độc lập (SNG), Đông Nam Á, Trung Đông/châu Phi, Nam/Trung Mỹ sẽ có hàng trong tháng tới. Tuy nhiên, ngày cụ thể với từng thị trường thì LG chưa công bố.

Mẫu điện thoại thông minh này có tính năng “màn hình lượng tử” (quantum display) mới, cung cấp màu sắc tốt hơn, và một camera được thiết kế lại với một cảm biến lớn hơn. Máy được trang bị chip xử lý 64-bit hexacore CPU Snapdragon 808 và đi kèm với một vỏ da cùng đường cong tinh tế.

Các ứng dụng năng suất của Google được cài sẵn trên điện thoại và là trình duyệt mặc định, và hỗ trợ .

LG cho biết, giá của G4 sẽ khác nhau trên toàn thế giới. Tuy nhiên, các nguồn tin bên lề cho rằng G4 sẽ bán lẻ với giá khoảng 600 USD không kèm hợp đồng và 200 USD kèm hợp đồng nhà mạng di động./.

Theo Vietnamplus