LG đá đểu Samsung trong tin nhắn gửi khách hàng

Trong khi đang cố dập tắt khủng hoảng do Galaxy Note 7 cháy gây nên thì đã tranh thủ cơ hội “chơi” người đồng hương một vố.Sự cố Galaxy Note 7 mất an toàn do pin đã gây nên tổn thất không nhỏ đến uy tín của Samsung. “Thương trường là chiến trường”, ngay khi Samsung mắc sai lầm, các đối thủ không từ chối cơ hội trời cho để hạ bệ hãng lớn nhất thế giới.

Một trong số đó là LG, công ty đồng hương với Samsung. Bộ phận chăm sóc của LG dường như đã gửi đi các với nội dung không mấy hay ho tới người dùng Ấn Độ trước lễ hội ánh sáng Diwali, một lễ hội quan trọng trong văn hóa Ấn Độ.

lg-che-nhao-samsung-trong-sms-gui-khach-hang

Tin nhắn LG gửi cho khách hàng tại Ấn Độ có nội dung châm chọc Samsung

Tin nhắn viết: “Bạn đã nghe tin về các sản phẩm bị nổ chưa? Tại LG, sản phẩm trải qua nhiều bài kiểm tra để bảo đảm an toàn cho tài sản giá trị nhất của chúng tôi – chính là BẠN. Tận hưởng lễ hội Diwali an toàn với LG”. Không khó để nhận ra LG đang nhắm vào Galaxy Note 7 và Samsung.

Samsung ra thông báo triệu hồi Galaxy Note 7 chính thức vào ngày 2/9 sau khi nhiều người cho biết Galaxy Note 7 của họ cháy khi đang sạc. Đây được xem là cuộc triệu hồi chưa từng có tiền lệ trong lịch sử Samsung đối với một sản phẩm cao cấp, dẫn đến thiệt hại hàng tỷ USD. Hãng đang thay mới những thiết bị có vấn đề và cho đến nay đã có hơn 1 triệu người dùng toàn cầu sử dụng Galaxy Note 7 với pin an toàn.

Tháng trước, Motorola cũng “đâm” Samsung một dao khi cung cấp sạc dự phòng Incipio offGRID Power Pack miễn phí với mỗi chiếc Moto Z Droid, không quên khuyến mại câu nói: “Tại Moto, ưu tiên hàng đầu là an toàn. Không như các nhà sản xuất khác, chúng tôi trung thành với các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và kiểm tra tất cả pin”.

LG V20 chuẩn bị bán tại Ấn Độ trong tháng này và có vẻ công ty đang hi vọng bi kịch của Samsung sẽ đẩy khách hàng về phía mình.