LG G5 sẽ có hai màn hình, camera tháo rời được

Thời gian qua dường như có phần ‘lép vế’ hơn so với nhà sản xuất đồng hương Samsung, nhưng không vì vậy mà các flagship của họ không được chú ý. Và sẽ làm gì trên flagship để cạnh tranh với đối thủ?

lg-g5-31-12Để trở nên nổi bật trong thế giới Android quả thật là một điều không phải dễ dàng, nhưng LG đã tìm ra ‘lối đi riêng’ trên chiếc V10 của hãng, vì vậy không lý do gì LG không mang tính năng nổi bật này lên ‘con cưng’ G5. Vâng, mình đang nhắc đến tính năng 2 màn hình trên chiếc V10, trang tin tức ubergizmo cũng đưa tin rằng LG sẽ trang bị cho G5 tính năng này.

lg-g5-31-12-1Màn hình phụ hữu ích trên

Ngoài ra, nguồn tin còn cho biết G5 sẽ sở hữu một khe cắm có khả năng trang bị thêm các module phần cứng, nghe có vẻ giống dự án điện thoại lắp ráp của Google phải không nào. Phần khe cắm này có thể lắp ráp các thành phần như camera hoặc ống kính mở rộng,…

Như các thông tin rò rỉ trước đây thì G5 sẽ sở hữu màn hình 5.3 inch độ phân giải 2K, camera kép ở mặt sau với cảm biến chính 16MP, camera phụ là 8MP, và tất nhiên là không thể thiếu con chip Snapdragon 820.

Theo Thegioididong