LG giới thiệu loa không dây Music Flow HS8, thiết kế cong, âm thanh i-Sound, hỗ trợ Google Cast

Electronics đã vừa giới thiệu chiếc loa cong không dây Music Flow , công suất 360 W, hệ kênh 4.1 với thiết kế cùng công nghệ giúp tăng cường trải nghiệm giải trí khi xem TV, nhất là dòng TV màn hình cong của . Sản phẩm sẽ được bán ra vào tuần tới, trước tiên tại thị trường châu Âu, giá bán chưa được công bố.

Thiết kế cong của HS8 không chỉ thể hiện tính thẫm mỹ mà còn mang lại trải nghiệm âm thanh chìm đắm với các điểm sweet spot được mở rộng, loa giọng kim (tweeter) được đặt ở cả 2 cạnh của loa để mở rộng dải âm, tạo hiệu ứng âm thanh vòng.

lg-hs08-13-8Tính năng được LG cho là “ăn tiền” của HS8 là i-Sound Mode giúp cải thiện trải nghiệm xem TV nhờ tự động điều chỉnh thiết lập âm thanh tương ứng với nhiều loại âm thanh từ nhiều nội dung khác nhau. Qua đó, các nội dung số như truyền hình, phim ảnh và âm nhạc sẽ được tái hiện âm thanh chính xác như những gì người dùng mong muốn.

lg-hs08-13-8-1

Thuộc bộ sưu tập Music Flow nên HS8 cũng hỗ trợ Google Cast. Tính năng này cho phép HS8 hoạt động tốt với hầu hết các dịch vụ stream nhạc, qua đó người nghe có thể đưa bài hát mình thích từ điện thoại hoặc máy tính bảng đến HS8 thông qua mạng Wi-Fi tại nhà.

Bên cạnh đó, HS8 tích hợp đầy đủ kết nối Wi-Fi và Bluetooth, người dùng có thể truyền tải âm thanh đến nhiều phòng cùng lúc, kết nối với các loa LG Music Flow để tạo ra trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Khi nhiều loa được đặt trong cùng một phòng, tính năng Home Cinema Mode sẽ mang lại trải nghiệm điện ảnh cao cấp. Trong khi đó, tính năng Multi-room Mode có thể được lập trình để biến toàn bộ căn nhà thành một hệ thống loa lớn, người dùng có thể điều khiểm âm nhạc tại mỗi phòng bằng một thiết bị di động, phát một playlist cho toàn bộ các phòng hoặc mỗi phòng mỗi playlist. Một tính năng độc đáo nữa của HS8 là nó tương thích với các remote TV của 8 nhà sản xuất khác nhau.

Thông số của :

• Kết nối: Wi-Fi, Bluetooth 4.0;
• Công suất: hệ thống kênh 4.1, 360 W;
• Âm thanh: i-Sound 4 loa tweeter (2 trước, 2 tại mỗi bên), LG Auto Sound Engine, SFX Stereo Surround, 24bit/192 KHz, LG Sound Sync;
• Kích thước: 1200 x 43 x 82 mm;
• Tính năng: tự động phát nhạc, đồng bộ với thiết bị di động qua Wi-Fi, Smart UX tìm, phát và điều khiển nhạc, Google Cast;
• Các chế độ âm thanh: Home Cinema Mode, Multi-room Mode.

Theo Tinhte