Liệu OnePlus Two có thể sánh ngang với Galaxy S6, iPhone 6 và HTC One M9?

Hôm qua, ngày 27 tháng 3, One Plus đã tổ chức một AMA (cuộc họp báo) trên Reddit, một trong những nhà đồng sáng lập của công ty, ông Carl Pei đã trả lời các câu hỏi về chiếc thế hệ tiếp theo của OnePlus và cho biết rằng chiếc điện thoại này sẽ không thua kém gì những siêu phẩm như , hay One M9.

OnePlus_1

Cụ thể, ông Carl Pei cho rằng sẽ là một trong 4 chiếc điện thoại ảnh hưởng hàng đầu hiện nay, tuy nhiên ông lại không cung cấp một thông tin chính thức về chiếc điện thoại này, chính điểm này đã khiến nhiều người nghi ngờ câu nói của ông.

OnePlus_2

Theo những thông tin rò rỉ của OnePlus Two, chiếc điện thoại này sẽ được trang bị một màn hình 5.5 inch, độ phân giải Quad HD (1440 x 2560) pixel, RAM 4G và sẽ được trang bị bộ vi xử lỹ Snapdragon 810. Thế hệ OnePlus mới này sẽ được trang bị một khung kim loại và chi phí có thể đắt hơn nhiều so với phiên bản đầu tiên.

Tháng tới, OnePlus sẽ cung ra một thiết bị với thương hiệu mới, tuy nhiên cũng có thể là đòn tung hỏa mù của hãng để bất ngờ tung ra sản phẩm cao cấp của mình.

Theo fptshop.