Lộ ảnh điện thoại Motorola Moto X 2016

Hình ảnh rò rỉ cho thấy mẫu điện thoại thông minh thế hệ thứ 4 có thiết kế nguyên khối bằng kim loại.

Hàng loạt trang mạng gần đây đang rộ lên thông tin cho rằng đang phát triển mẫu điện thoại Moto X 2016. Đáng chú ý là mẫu Moto X 2016 còn được cho là sẽ có thiết kế nguyên khối bằng kim loại, khác biệt hoàn toàn với phong cách thiết kế mà từng ứng dụng trên mẫu Moto X Style hay Moto X Play.

Dựa vào hình ảnh rò rỉ mới nhất được cho là của chiếc Moto X 2016, có thể nhận thấy sản phẩm mới còn sở hữu cụm camera chính kích thước khá khủng và loa ngoài bố trí ở mặt lưng máy. Tuy nhiên, ngoại hình tổng thể của chiếc Moto X 2016 về cơ bản vẫn không có nhiều thay đổi so với những moto-x-17-12mẫu Moto X mà Motorola vừa ra mắt gần đây.

Hình ảnh được cho là của mẫu Moto X 2016 mà Motorola đang âm thầm thử nghiệm.

Hiện tại, cũng có luồng thông tin cho rằng chiếc Moto X 2016 sẽ sở hữu phần cứng khủng mà cụ thể sẽ là sự có mặt của mẫu SoC Snapdragon 820. Thêm vào đó, mẫu Moto X 2016 cũng được cho là sẽ mỏng hơn người tiền nhiệm của mình dẫu rằng chưa rõ mức chênh lệch về độ mỏng.

Mới hôm 25/11/2015, Motorola cũng đã chính thức trở lại thị trường Việt Nam với loạt mới gồm g Việt lần này, Moto X Style (13,29 triệu đồng), Moto X Play (8,19 triệu đồng), Moto X (5,99 triệu đồng), Moto G (3,49 triệu đồng) và Moto E (2,59 triệu đồng). Trong số những sản phẩm này, Moto X Style và Moto X Play là 2 đại diện của phân khúc cao cấp với camera khủng, hỗ trợ sạc nhanh. Riêng bộ 3 Moto X, Moto G, Moto E là những sản phẩm được thiết kế hướng đến nhóm khách hàng trẻ, năng động cũng như những người dùng mới làm quen với .

Theo PCWorld VN