Lộ diện smartphone Tizen giá rẻ hỗ trợ 4G

Mẫu giá rẻ chạy mới nhiều khả năng sẽ là một phiên bản khác của chiếc Z1 từng ra mắt trước đây.

Mới đây, nguồn tin thân cận với Samsung tiết lộ rằng hãng điện tử tiêu dùng Hàn Quốc đang chuẩn bị tung ra thị trường một chiếc smartphone Tizen giá rẻ mới nhưng vẫn hỗ trợ kết nối 4G.

samsung-z-26-5Hình ảnh được cho là của chiếc smartphone Tizen Samsung.

Hiện tại, có một số nhận định dựa trên hình ảnh rò rỉ của sản phẩm cho rằng chiếc smartphone Tizen mới nhiều khả năng sẽ là một phiên bản mới của chiếc .

Tuy nhiên, cũng có nhận định rằng đây nhiều khả năng sẽ là chiếc từng được nhắc đến gần đây như là một sản phẩm tiếp nối mẫu smartphone Tizen Samsung Z1.

Về cấu hình, hiện tại, chiếc smartphone Tizen giá rẻ đầy bí ẩn của Samsung được cho là sẽ trang bị màn hình độ phân giải 540×960 pixel, RAM 1GB, pin dung lượng 2.000mAh.

Được biết, chiếc Samsung Z1 trang bị màn hình 4 inch hỗ trợ độ phân giải 800×480 pixel, bộ xử lý lõi kép tốc độ 1,2GHz, RAM 768MB, bộ nhớ trong 4GB và khe cắm thẻ nhớ rời. Samsung Z1 cũng được trang bị camera chính 3MP ở mặt trước, camera phụ độ phân giải VGA, kết nối Bluetooth 4, Wi-Fi 802.11 b/g/n, 3G và GPS. Đáng chú ý là mẫu smartphone chạy HĐH Tizen Z1 của Samsung cũng có thể chạy các ứng dụng Android.

Theo PCWorld VN